Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911Zalo - Facebook

Anh sẽ là người ra đi

0

Nếu em cảm thấy người mới có thể đem cho em hạnh phúc mà em mong muốn và chờ đợi, vậy thì anh sẵn sàng làm người ra đi. Chúc em hạnh phúc!

Đã tròn một năm mình yêu nhau, tình yêu của chúng mình vượt qua bao nhiêu sóng gió và cho dù có bao nhiêu khó khăn đi nữa thì anh vẫn luôn tự nhủ lòng sẽ yêu em thật nhiều, sẽ cố gắng thật nhiều để mang lại hạnh phúc cho em.

Nhưng hôm nay đây, anh đã phải làm người ra đi để cho em đến bên một người mới. Chỉ vỏn vẹn 10 ngày tết xa nhau nhưng trái tim em đã thay đổi. Anh không bao giờ nghĩ rằng sẽ có ngày mình phải xa nhau vì sự xuất hiện của người thứ ba. Hai đứa đã cùng hứa sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, cố gắng thuyết phục và chờ sự thay đổi của mẹ em. Nhưng cuối cùng, mình xa nhau không phải vì sự phản đối của mẹ, mà vì có người khác mà có thể em xem là hơn anh.

Anh đã phải làm người ra đi để cho em đến bên một người mới

Mới hôm qua thôi, em nói chiều sẽ xuống với anh và anh đã mong ngóng em cả buổi chiều nhưng không thấy. Khi anh gọi điện thì em nói đang đi ăn rằm, tối anh đi đón em thì đã có một người khác đưa em về. Lúc đó anh đã hiểu vì sao em không xuống anh, vì sao có người gọi em thì em đi ngay. Thì ra người ta đang giới thiệu em với một người khác.

Rồi khi em gặp anh, em vờ như không nhìn thấy, em vẫn đi cùng và nói chuyện cùng người ta, cứ như không có anh đang đi ở đằng sau vây. Phải đến lúc anh gọi em thì cả hai dừng lại. Em yêu anh mà em vẫn đi xem mặt, người khác làm mối em vẫn sẵn sàng nghe theo. Người ta bảo em không nên lấy anh, em cũng nghe theo. Tình yêu của em là gì vây? Cuộc sống, tình yêu của em mà sao cứ để người khác điều khiển vậy.

Rồi một lần anh cùng em đi đón bạn, em bỏ mặc anh và đi với bạn đến khi về đến nhà mới gọi điện hỏi anh ở đâu. Em buồn, em xấu hổ vì có người yêu là anh sao? Em không dám giới thiệu với mọi người. Vì sao vậy? Anh đâu phải là kẻ đầu đường xó chợ, đâu phải kẻ rượu chè cờ bạc, anh có công việc dù không phải làm công ty này nọ, hay làm ở cơ quan nhà nước. Anh tự lập và kiếm tiền bằng bàn tay, bằng sức lao động của mình, anh có thể lo cho gia đình của anh.

Vậy mà em luôn so sánh, lo sợ và bây giờ là em chọn người thứ ba. Anh từng vấp ngã trong cuộc sống, anh nghĩ em hiểu được điều gì quan trọng với em chứ. Tình yêu của anh chưa đủ lớn, chưa đủ bao dung sao? Rồi một ngày nào đó em sẽ hiểu được anh quan trọng hơn hay những thứ mà em mong muốn kia quan trọng hơn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng