Anh thay đổi rồi

0

Em tưởng rằng một người chỉ có thể yêu một người. Vậy mà trong khi anh yêu em lại có người con gái khác nói rằng cô ấy là người yêu anh. Anh thay đổi rồi ư?

Anh là mối tình đầu của em, qua 5 năm tình cảm của chúng em khá bền vững, bọn em dự định giữa năm tới sẽ kết hôn.

Cơ hội công việc đến khi anh được cử đi đào tạo tại Nhật trong vòng 3 năm. Cứ khoảng 3 tháng anh lại về nước thăm em và hàng ngày chúng em chat rồi gọi điện với nhau. Tuy yêu xa nhưng em vẫn cảm thấy rất hạnh phúc.

Xem thêm:

Có đợt em gọi điện nhưng anh chẳng bắt máy, anh toàn để lại lời nhắn rằng bận rộn, hẹn lúc khác. Một ngày, em gọi điện thì đầu dây bên kia là giọng một người con gái. Em hỏi thì cô ấy bảo là người yêu của anh.

Tình cảm của anh đang thay đổi từng ngày với em

Em sững sờ, bàng hoàng, trấn tĩnh lại em nghĩ có lẽ người ta đang trêu đùa. Nhưng chắp nối các sự kiện với nhau, dường như chuyện anh phản bội em là có thật.

Em gọi điện liên tục và cuối cùng cũng gặp anh. Anh trả lời em rất nhát gừng, hờ hững, tuy miệng nói “chỉ là bạn” nhưng giọng điệu của anh tố cáo một vấn đề khác.

Thêm một thời gian kiểm chứng thì em nhận thấy anh đang thay đổi từng ngày. Trước anh quan tâm em bao nhiêu thì giờ gần như hoàn toàn lạnh nhạt, nếu em không là người chủ động thì anh cũng chẳng thèm nhắn tin hay gọi điện đến một lần. Nhiều lần gọi anh cũng chẳng nghe máy.

Em đau khổ trong một thời gian dài. Tình cảm 5 năm của chúng em giờ như thế này ư? Sao anh nỡ quên nhanh những kỷ niệm đẹp thế, hay do em có lỗi gì? Em vẫn hy vọng đợi ngày anh về…

Em nên làm gì bây giờ?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng