Anh và đem định mệnh

0

Em sẽ mãi nghĩ về cái đêm định mệnh ấy với nỗi sợ hãi, nỗi đau khi em biết rằng anh đã đi về nơi rất xa. Nơi đây, chỉ còn lại em một mình cô đơn…

Anh à, vậy là cái ngày định mệnh ấy đã cướp anh đi xa khỏi cuộc đời của em, sự ra đi của anh làm em bàng hoàng, bất ngờ và chưa chuẩn bị gì cả về mặt tinh thần. Làm sao em có thể vượt qua mọi chuyện khi chỉ còn vài tháng nữa thôi là đến lễ cưới của chúng mình? Cô dâu vẫn còn đây mà sao chú rể đã đi về cõi vĩnh hằng. Anh hứa sẽ lo lắng cho em đến suốt cuộc đời, mỗi sáng khi thức dậy anh sẽ ôm em vào lòng và nấu những món ăn thật ngon, sẽ cùng em chăm sóc mẹ và các con, cùng nhau đi làm cùng nhau về cùng nhau cười và cùng nhau hạnh phúc…

Xem thêm:

Bao nhiêu lời anh hứa nhưng chưa điều gì anh làm thực hiện thì anh đã bỏ em bơ vơ trên cuộc đời này. Ngày mai và mãi mãi về sau, không còn ai vuốt tóc cho em và khen tóc em đẹp nữa. Không còn ai đợi điện thoại của em khi em đi học về, không còn ai đón em khi em lên đó chơi, không còn ai thèm những món em nấu… Tất cả mọi chuyện bây giờ chỉ còn là quá khứ.

Đêm định mệnh đã cướp mất anh khỏi cuộc đời em

Anh hứa sẽ không làm em khóc nữa, vậy mà sao bây giờ em khóc gần cạn nước mắt rồi nhưng anh vẫn đi, vẫn bỏ em ở lại nơi này một mình cô đơn? Anh ra đi bỏ em một mình bơ vơ trên cõi đời này. Anh ác với em quá, trái tim em nhỏ bé lắm anh ơi, làm sao em có thể vượt qua tất cả để sống tiếp khi không có anh bên cạnh?

Ngày cưới đã định sẵn, hưởng tuần trăng mật cũng đã lựa địa điểm, nơi chụp hình cưới đã chọn, chỉ cách đó hai ngày thôi, em và anh đã cùng hứa hẹn biết bao nhiêu điều, cùng mơ tới ngày hạnh phúc xây dựng một gia đình tràn ngập tiếng cười. Cái đêm định mệnh ấy, anh còn hứa khi nào về tới nhà anh sẽ gọi cho em. Vậy mà lời hứa ấy dù chỉ là nhỏ nhoi thôi cũng không bao giờ anh thực hiện được. Em đã đợi chờ anh trong vô vọng và em biết rằng anh đã rời xa em vĩnh viễn.

Anh đã nằm yên dưới lòng đất, đất trời bao la và rộng lớn, suốt cuộc đời này sẽ chẳng bao giờ em gặp lại anh nữa. Em cầu mong cho vong hồn anh được siêu thoát ở nơi đây. Dù không còn anh bên cạnh, em sẽ sống thật tốt, cố gắng hoàn thành việc học và tìm cho mình một công việc ổn định như anh từng mong muốn. Anh hãy bay đến một nơi nào đấy và ở đó sống thật hạnh phúc anh nhé. Em yêu anh.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng