Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Anh xa thật rồi ư?

0

Đôi khi mình chia tay mà vẫn còn cảm giác như vẫn đang sống trong tình yêu. Phút giật mình mới nhận ra thì xa anh đã xa rồi, còn lại bây giờ chỉ là đớn đau.

Có phải anh đã thực sự xa rời tôi?Tôi muốn nói với anh rằng tôi yêu anh rất nhiều …

Anh là người vô tâm, ham vui cùng bạn bè. Còn tôi là người hay giận dỗi anh vì những chuyện đó. Tôi biết anh yêu tôi là thật, nhưng vẫn có nhiều cái thật hơn. Tôi cảm thấy mình quá nhỏ bé trong cuộc sống của anh. Cuộc sống của tôi và anh là trái ngược nhau. Anh thì có đầy đủ mọi thứ, và tương lai của anh là 1 con đường trải đầy hoa. Còn tôi, 1 con bé học hành chẳng đến đâu, bạn bè thì không có, tương lai thì mù mịt. Nên mỗi lần anh lơ là với tôi thì tôi cảm thấy rất tủi thân, có thể nói rằng tôi rất cần anh quan tâm, chìu chuộng tôi.

anh-xa-that-roi-u

Thế nhưng tôi muốn là 1 chuyện, còn chuyện anh làm lại là chuyện khác. Có những lúc giận dỗi tôi hay trách anh này nọ, trách anh không làm gì được cho tôi, trách anh vô dụng. Có lẽ những lời nói vô tình lúc giận dữ đã làm tổn thương anh. Cuối cùng thì giọt nước cũng tràn ly. Đã nhiều lần chia tay rồi quay lại, hơn 1 năm yêu nhau thì thời gian giận nhau cũng hơn một nửa. Lần chia tay này anh đã dứt khoát rời xa tôi. Tôi đã cố gắng thuyết phục anh quay lại, mong anh cho cả 2 cơ hội, nhưng dường như anh đã rất mệt mỏi và chán nản. Anh vẫn quyết định rời xa tôi.

Bây giờ tôi biết tôi đã mất anh, sự thật tôi đã làm anh mệt mỏi nên tôi phải buông tay thôi, buông tay để anh đi trên con đường tươi sáng không có tôi cản trở anh. “Bởi vì anh chưa bao giờ thấy anh làm được gì cho em cả, tất cả với em chỉ là điều vớ vẩn thôi. Anh thấy chán nản lắm. Anh ghét buồn và anh càng ghét làm người mình yêu buồn. Anh không thay đổi được và anh không làm được gì cả. Biết là không thể tránh khỏi những giận hờn, nhưng nó xảy ra quá nhiều. Anh thấy chán nản lắm rồi. Anh từ bỏ hết tất cả rồi. Học xong anh sẽ về … Và em có tiếp tục yêu anh thì cũng không thể theo anh về … được đâu. Em đừng yêu anh nữa. Bởi vì anh mất niềm tin vào chính mình rồi… Anh sẽ mãi là 1 thằng tồi trong em. Anh sẽ không thay đổi điều đó đâu. Đừng nghĩ tới anh nữa …”

Tin nhắn của anh vẫn còn đây, nó vẫn ghi sâu trong đầu tôi, và có lẽ mỗi khi đọc nó tôi sẽ có thật nhiều dũng khí để không phải nghĩ đến anh, không phải tìm đến anh, bởi vì tôi không muốn phá hoại cuộc sống của anh. Dù sao tôi cũng muốn nói với anh rằng tôi yêu anh rất nhiều ...

Cún Lady

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng