Bệnh viện và anh

0

Anh… rồi em sẽ  quên đi, kiên cường mà sống với cuộc đời không khổ đau, không vết thương. Mối tình của anh em sẽ nhớ mãi những giây phút cô đơn một mình trong bệnh viện.

Anh thương!

Có lẽ giờ này anh vui khi em phải một mình đau khổ. Đôi khi em muốn tìm anh ngay lập tức nhưng lòng tự trọng của em đã bị anh làm tổn thương. Em đã nhắn cho anh biết bao nhiêu tin, em gọi anh biết bao nhiêu cuộc gọi, và em đã chờ đợi cuộc gọi của anh. Ngược lại anh đối xử với em ra sao? Và đến khi bạn gái anh cho em biết sự thật, anh còn quay lại trách em sao? Anh đã làm tổn thương trái tim em và đem tình cảm chân thành của em vào trò đùa tình cảm của anh.

Vậy mà anh còn hỏi em có vui không khi nói ra? Sao anh không tự hỏi lại xem người ta nói gì với em. Anh có hiểu được cảm giác em lúc đó không? Anh có biết niềm tin mất đi là thế nào không? Em đã trải qua với cuộc sống gia đình không hạnh phúc như người khác, em những tưởng đã tìm được hạnh phúc thật sự khi gặp anh và yêu anh, vậy mà…

Em đã trải qua ba lần ở bệnh viện vì tình cảm của anh

Nếu anh có quyết định chia tay thì cũng nên nói thẳng cho em biết chứ, giá như mọi chuyện anh nói rõ với em chắc em sẽ không bị tổn thương như bây giờ. Mà anh cũng yên tâm, em không trách anh, anh hãy hạnh phúc với những gì anh chọn, em chỉ hận bản thân mình đã quá tin anh đó thôi. Có lẽ đó là vết thương mà cả đời này không lành được.

Em đã hứa với người ta sẽ kết thúc với anh, và em sẽ giữ lời hứa của mình bởi vì đều là con gái, đau khổ giống nhau khi biết người mình yêu dối gạt tình cảm của mình. Cho nên em sẽ không bao giờ tìm anh, anh không cần phải lo em làm anh khó xử, em sợ mình đánh mất chính mình. Em đã trải qua ba lần ở bệnh viện vì tình cảm của anh và suy nghĩ rất nhiều về nó, mong sao hình ảnh của anh sẽ bị xóa trong trái tim em.

Em biết điều đó dễ dàng với anh nhưng với em đó là điều khó khăn nhất. Em hy vọng mình là người duy nhất anh làm như vậy, đừng để một người con gái nào nữa lầm tin anh như em. Nước mắt đối với em bao giờ sẽ cạn em không biết nữa, nhưng em sẽ để nó chảy ngược vào tim khi nỗi nhớ thương vẫn khôn nguôi trong trái tim, khi em vẫn còn yêu anh. Nhưng chẳng còn cách nào khác em sẽ quên anh, sẽ đẩy anh ra khỏi tâm trí em bằng công việc và học tập. Em cố gắng vượt qua bản thân. Dù ở đâu em cũng luôn nhớ anh, và chúc anh luôn hạnh phúc.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng