Bị gia đình người yêu ngăn cấm do không hợp tuổi

0
Chỉnh sửa lần cuối

Cũng vì lý do đó mà anh cũng đã nhiều lần tìm cách để chia tay với em nhưng rồi cuối cùng không làm được điều đó.

Bài viết cùng chuyên mục: Bố người yêu ngăn cản chúng em bằng lý do…

Em và anh ấy đến với nhau là nhờ sự giới thiệu của người quen và chúng em đã yêu nhau. Em thì làm ở thành phố còn anh ấy làm việc ở quê, tuy chúng em rất ít gặp nhau (mỗi năm anh ấy đến thăm em khoảng 5-7 lần thôi) nhưng tình cảm chúng em giành cho nhau rất chân thành và em thật sự rất yêu anh ấy.

Nhưng mọi chuyện không như em mong ước, em thì tuổi Dần còn anh ấy tuổi Thân, đó là điều bị ba anh ấy cho là cấm kỵ và tìm mọi cách ngăn cấm anh ấy qua lại với em. Cũng vì lý do đó mà anh cũng đã nhiều lần tìm cách để chia tay với em nhưng rồi cuối cùng không làm được điều đó.

Đến gần cuối năm vừa qua anh ấy đột nhiên không điện thoại cho em nữa và cũng không nghe cuộc gọi của em, cho dù hôm Tết em về quê tìm cách gặp anh ấy nhưng anh ấy tìm cách lẩn tránh em. Khi em ra trở lại thành phố và tìm cách gọi cho anh bằng điện thoại của người bạn, anh nghe máy và rồi chỉ biết nói xin lỗi em, anh chỉ mong em hãy tha thứ cho anh ấy vì gia đình anh ép anh phải lấy vợ.

Em rất yêu anh ấy, nhưng giờ em không biết mình phải làm sao, một phần em luôn mong anh ấy được hạnh phúc, nhưng khi em nghĩ tới cảnh người mình yêu thương nhất lại sắp có vợ thì em rất buồn. Anh ấy làm như vậy với em có quá đáng không? Tại sao khi yêu nhau lại vất vả như vậy? Tại sao chuyện tuổi tác lại trở thành rào cản tình yêu của em…?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng