Bố người yêu ngăn cản chúng em bằng lý do…

0

Anh một mực bảo em đi lấy chồng cho xong chứ đừng mất công chờ anh nữa, sống với gia đình anh, em sẽ khổ sở cả đời.

Có thể bạn quan tâm: Em muốn mang thai để bảo vệ tình yêu được hay không?

Em năm nay 29 tuổi, đang yêu một anh hơn 7 tuổi, chúng em dự định sang đầu năm tới sẽ làm đám cưới. Chúng em đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp với nhau. Tuy nhiên chuyện tình yêu của chúng em lại bị ngăn cấm bởi bố anh với lý do em lùn và ngực quá nhỏ, khó có dáng làm vợ, làm mẹ tốt.

Bản thân anh ấy cũng tự nhận quan điểm này của bố mình là hoàn toàn sai lầm và vô lý nhưng vì ông là người có tính gia trưởng, quyết đoán nên sau vài lần thuyết phục không thành công, anh đành buông xuôi. Anh một mực bảo em đi lấy chồng cho xong chứ đừng mất công chờ anh nữa, sống với gia đình anh, em sẽ khổ sở cả đời.

Anh bảo để trả thù gia đình anh sẽ đi theo công trình (anh là dân xây dựng) tới 45 tuổi mới về, chẳng vợ con gì nữa cho bố mẹ khổ sở, day dứt vì sự cấm đoán ngớ ngẩn này.

Em rất buồn vì em biết anh yêu em mà khổ tâm, chẳng làm được gì. Thấy anh trở nên bất cần như vậy, em áy náy và xót xa vô cùng. Em nên làm gì bây giờ?

Em cũng thắc mắc là trước mặt em, gia đình anh rất tử tế, nhã nhặn, bố mẹ anh còn tỏ vẻ quý mến em nữa là đằng khác. Em buồn vô hạn và thất vọng nữa…

Sau cuộc nói chuyện cuối cùng, anh bỗng “quên” hẳn em, em gọi hay nhắn tin anh cũng không nghe…

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng