Cảm ơn em rất nhiều

0

Em đã giúp anh hoàn thiện bản thân mình hơn. Bây giờ anh lại thấy cám ơn em vì tất cả. Em đã giúp anh trưởng thành hơn. Cám ơn em. Em là một phần trên cơ thể của anh và không gì có thể thay thế được.

Đôi lời gửi người yêu cũ của anhCó thể nào thời gian không thể giúp anh quên được em?

Em à, đến Noel này là mình xa nhau được 3 năm rồi nhỉ?! Em là… người đầu tiên anh giành tình cảm cho em… Thật hạnh phúc khi anh biết yêu là thế nào. Lúc đầu nó thật ngọt ngào phải không em?. Anh đã nghĩ những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với hai chúng ta. Nhưng rồi anh mới biết mối tình đầu không được hạnh phúc, không trọn vẹn như anh đã tưởng tượng.

Tình yêu đã chấm dứt một cách vội vàng để lúc đó anh thật bất ngờ và tuyệt vọng. Anh không nghĩ những ngày tháng ấy lại kết thúc một cách chóng vánh đến vậy. Đó có lẽ là cú sốc lớn nhất mà anh từng chịu đựng từ trước tới giờ, nó đã khiến anh thay đổi hoàn toàn từ 1 thằng trai trẻ vui vẻ, hoạt bát bỗng chốc trở nên lầm lì, ít nói và lạnh nhạt. Và rồi anh thấy anh không còn quý con gái nữa, anh không chấp nhận được sự thật đã mất em nhưng cuối cùng mỗi ngày anh lại phải tập quên em mà sao khó quên đến thế hả em.

Đó chỉ là cảm xúc thôi mà. Sao nó khiến người ta phải khổ sở  như vậy. Sau đó anh mới nhận ra rằng: em là một phần trong cơ thể anh. Em biết đấy! Không thể hoàn hảo khi ta thiếu 1 phần dù nhỏ trong cơ thể và em là phần đó trong anh. Em đã giúp anh hoàn thiện bản thân mình hơn. Bây giờ anh lại thấy cám ơn em vì tất cả. Em đã giúp anh trưởng thành hơn. Cám ơn em. Em là một phần trên cơ thể của anh và không gì có thể thay thế được.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng