Chỉ cần em hạnh phúc!

0

Trở về bên anh đi! Em  có biết mong nhớ đang lớn lên từng ngày. Em có biết anh khao khát đem hạnh phúc đến cho em nhường nào không?

Em à!

Anh đau lắm em có biết không? 5 ngày nay mình không liên lạc với nhau rồi mà anh thấy như là hàng vạn năm ấy. Anh cô đơn trống trải trong căn phòng. Bây giờ anh biết phải làm như thế nào hả em? Anh biết sống như thế nào khi không còn được bên em nữa. Em có biết anh yêu em nhiều đến chừng nào không?

Anh không biết làm gì ngoài việc ngồi tâm sự, nói lên hết nỗi lòng của anh, gửi đến người con gái anh yêu thương nhất trên cõi đời này. Cuộc đời anh đầy bất hạnh, luôn phải sống trong đau khổ, từ ngày bố mẹ anh mất đến giờ thấm thoát cũng gần 10 năm. Cảm giác mất đi người yêu thương nhất đau đến nhường nào, bây giờ lại phải xa em, anh biết phải làm sao được?

Xem thêm:

Anh không được như bao người luôn luôn có người chăm lo cho từng miếng ăn đến giấc ngủ, còn anh thì lại ngược lại với tất cả. Sao ông trời bất công với anh thế em, bây giờ đến cả em cũng bỏ anh mà đi. Anh có lỗi gì đâu, sao em lại làm như vậy. Anh luôn tìm cách vun vén cho hạnh phúc của 2 đứa mình, vì sao em làm vậy. Tại sao?

Anh mong em hạnh phúc bên anh

Anh không có gì ngoài tình yêu chân thật anh dành cho em. Hơn 3 năm mình yêu nhau đến giờ, trải qua bao sóng gió anh vẫn cố gắng và hy vọng để có em là người vợ thực thụ. Đâu có được như anh nghĩ, gia đình cấm đoán anh, anh đau nhưng biết làm gì được? Có lần anh đã quý xuống xin em làm vợ anh, em đã đồng ý. Lúc đấy anh hạnh phúc vô cùng tận, anh chỉ nghĩ bao nhiêu trở ngại cũng không bao giờ chia cắt được tình yêu của anh và em.

Nhưng đến hôm nay thì mọi chuyện trở nên khác xa lắm rồi em ạ. Anh cũng không biết đã làm gì để em phải làm như vậy. Bao nhiêu chuyện xảy ra với anh và em làm sao mà anh có thể quên hết được. Nó không dài và cũng không ngắn nhưng đủ để anh hiểu em hơn ai hết.

Anh luôn luôn đợi em, đợi em mãi mãi. Anh không mong em hạnh phúc bên người ta, anh mong em hạnh phúc bên anh. Anh ích kỷ quá phải không? Nhưng quả thật anh yêu em và chỉ muốn có em làm vợ của anh. Hãy nhớ về anh em nhé. Anh vẫn chờ tin của em.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng