Chỉ yêu như thế!

0

Tình yêu, không phải là kiếm tìm sự hoàn mỹ mà chính là sự tự nhiên. Dù anh không đẹp trai, không hào hoa, không giàu có nhưng với em anh chính là tình yêu.  
Và em vẫn yêu anh!Em đang hạnh phúc đón chờ ngày chúng mình về bên nhau, bên những thiên thần của chúng mình

Quãng thời gian qua có biết bao kỷ niệm, vui có, buồn có nhưng dù em gặp bất cứ khó khăn gì anh vẫn luôn bên cạnh cùng em đi trên đoạn đường mệt mỏi nhất. Em thầm cảm ơn tạo hóa đã mang anh đến bên em, cho em được hưởng những điều tuyệt vời và kỳ diệu nhất của tình yêu.

Những cảnh quay trong “Cho em gần anh thêm chút nữa” khiến trái tim bạn thổn thức

Trái tim em không thể yên ổn khi mùa Đông tới

chi-yeu-nhu-the
Ban đầu, khi yêu nhau chúng ta gặp biết bao nhiêu là trắc trở. Mẹ không thích anh vì nhà anh nghèo và anh không đẹp trai. Mẹ sợ em khổ. Và điều quan trọng nhất là mẹ không tin tình cảm anh dành cho em là thật lòng. Anh cũng không giận mẹ, vì anh hiểu cuộc sống của mẹ không được như mong muốn, cả đời mẹ phải một thân nuôi con với bao nhiêu nỗi vất vả lo toan. Anh nói anh sẽ chờ cho đến khi mẹ nhận ra anh thật sự yêu và tốt với con gái của mẹ. Còn mẹ anh thì yêu quý em vô cùng. Em cảm nhận được tấm lòng yêu thương bao la của mẹ.

Không chỉ có mẹ em lên tiếng phản đối, mà bạn bè cũng bàn ra tán vào, chúng thắc mắc tại sao em lại có thể yêu anh? trên đời này con trai chết hết rồi hay sao mà em lại chọn nơi anh để gửi con tim? Nhưng bọn họ không ai hiểu được tình yêu là gì, bọn họ chỉ mải miết chạy theo cái vẻ bề ngoài đẹp trai, nhà giàu của những thanh niên khác. Với em, bề ngoài không quan trọng, tình yêu thương, sự đồng điệu trong tâm hồn của chúng ta còn đẹp hơn gấp trăm lần những tình yêu đậm màu vụ lợi ấy. Thời gian cứ trôi đi, anh đã học xong đại học và có việc làm ổn định. Còn em, em vẫn đang cố gắng học nốt năm cuối nữa. Cái mái nhà hạnh phúc mà chúng ta chờ đợi bấy lâu nay đã sắp thành hiện thực rồi. Em hạnh phúc biết nhường nào khi nghĩ sẽ được sánh bước cùng anh trên muôn dặm đường đời, được làm mẹ của những thiên thần bé bỏng.

Cho đến bây giờ, mẹ không còn ác cảm về anh nữa, trái lại mẹ đã hoàn toàn tin tưởng trao con gái mẹ cho anh chăm sóc. Em thấy nét vui vẻ, thoải mái trên gương mặt mẹ khi em nhắc về anh. Còn bạn bè em, có đứa đã lập gia đình, có đứa cứ miệt mài đi tìm cho mình một hình mẫu lí tưởng. Không ít đứa ngưỡng mộ vì tình yêu bền chặt của em và anh! Giờ chỉ còn đợi thời gian nữa thôi, chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một mái ấm hạnh phúc nhất thế gian. Nơi đó có anh, em và những thiên thần của chúng ta. Em chỉ muốn nói một điều, em sẽ mãi yêu anh, dù cho cuộc sống có khó khăn đến mấy em cũng chịu được, miễn là 2 đứa mình bên nhau mãi mãi.

Anh còn nhớ câu thơ em viết tặng anh?

” Yêu ai yêu mãi muôn đời
Dù cho vận đổi sao trời vẫn yêu”.

Tamlove_ 8890

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng