Chuyện này có phải là một tình yêu hay không?

0

Và bây giờ thi thoảng chúng em vẫn gặp nhau, vẫn ở bên nhau, anh ấy và em cùng vui vẻ. Anh ấy luôn luôn chiều em tất cả mọi điều, luôn vui vẻ ở bên em.

Xem thêm: Liệu có tình yêu thật sự hay là chỉ có tình dục?

Em năm nay 21 tuổi đang là sinh viên năm thứ 3. Em đang thực tập và chuẩn bị tốt nghiệp. Em không biết phải nói như thế nào để bắt đầu câu chuyện nữa. Em và anh ấy gặp nhau khi anh ấy vừa tốt nghiệp ra trường và đi làm, còn em thì vẫn là cô gái sinh viên năm thứ 1. Em yêu anh ấy và em cũng biết là anh ấy yêu em nhưng được gần 1 năm, vào mùa noel năm ấy anh nói lời chia tay với em.

Lúc đó em đau khổ tột cùng, em đã đến với bạn của anh ấy và… em đã ngủ với bạn anh ấy 1 đêm. Thật là tồi tệ cho 1 đứa con gái như em khi nói ra những điều như thế. Sau 2 năm, anh và em gặp lại nhau, chúng em lại lao thân vào nhau như những con cá khát nước. Và em lại ở bên anh nhưng sau ngày đó em biết được 1 sự thật, anh đã cưới vợ ngay… sau đêm noel chia tay với em.

Hiện tại anh đã có con gần 1 tuổi rồi, thế nhưng em và anh ấy sống cùng 1 tỉnh nhưng cách nhau 70km. Và bây giờ thi thoảng chúng em vẫn gặp nhau, vẫn ở bên nhau, anh ấy và em cùng vui vẻ. Anh ấy luôn luôn chiều em tất cả mọi điều, luôn vui vẻ ở bên em. Em phải làm sao bây giờ đây? Đây liệu có phải là tình yêu? Xin các anh chị hãy cho em lời khuyên? Em biết số điện thoại của vợ anh ấy…

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng