Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Chuyện tình của người xa xứ

0

Mình đến với nhau nơi xứ người xa lạ và chỉ muốn tựa vào nhau để  có hơi ấm của tình yêu. Nhưng yêu rồi mới biết đời là chông gai, hạnh phúc sẽ đến đâu khi anh vẫn chưa ly dị vợ?

Còn cơ hội nào cho em?Tôi biết phải làm thế nào với anh bây giờ?

Anh chiều tôi như bà hoàng dù tôi không còn là con gái nữa. Nhưng tôi vẫn thắc mắc từ khi quen nhau cho tới bây giờ anh chưa từng hỏi tôi hay thắc mắc tôi chuyện này. Phải chăng anh không biết vì tôi mới trải qua 1 lần duy nhất trong đời hay biết mà anh không nói? Anh vẫn luôn tôn trọng tôi, yêu thương tôi.

Góc chia sẻ:

Cứ thế thời gian trôi qua, tôi âm thầm suy nghĩ phải chăng anh chỉ yêu tôi ở bên đất khách này?, mỗi lần qua nhà anh chơi anh không bao giờ bảo tôi làm gì cả nhưng hôm nay thì khác, anh bảo tôi giặt quần áo giúp anh. Tôi tới tủ đồ lấy hết quần áo ra để giặt, sau đó tôi dọn nhà giúp anh. Tôi đang dọn thì anh bảo anh đi mua đồ về nấu ăn, anh đi tôi vô tình thấy cuốn album ảnh, mở ra xem có ảnh gia đình anh và 1 bé gái gần 2 tuổi, tôi đã nghĩ sao em của anh lại bé thế nhưng không có chút nghi ngờ gì khác.

Con gái khi yêu thật lòng

Chuyện tình của người xa xứ

Lần sau tôi tới chơi có lấy ảnh ra xem, tôi có hỏi nhưng anh cười cho qua chuyện. Đến hôm qua tôi mới biết đó là con gái anh. Tôi như người mất hồn, khóc cười vô định, thế mà anh đã hứa hẹn với tôi cuối năm nay về cưới. Quen anh 1 năm rưỡi tôi chưa bao giờ thấy anh gọi điện về nói chuyện với vợ, điều đó khiến tôi tò mò. Cả đêm tôi không chợp mắt, sáng nay gọi điện không thấy tôi nghe anh liền nghỉ làm sang nhà tôi. Nhìn thấy anh bước vào phòng, máu tôi đã lên tới óc, tôi nhìn anh với ánh mắt ghê tởm. Tôi chỉ nói một câu: “tại sao giấu tôi mà không giấu cho kỹ hả?”, nghe xong anh biết ý và vội vàng xin lỗi tôi.

Anh kể, anh lấy vợ vì con anh chứ anh không yêu vợ. Đó là cái giá cho sự chơi bời trước đây. Tôi hoang mang không biết phải tin hay không nhưng tình cảm gần 2 năm làm sao có thể quên được. Anh bảo hãy cho anh cơ hội , nếu tôi không tin thì bây giờ về cưới nhưng anh vẫn chưa li dị. Anh đã khóc và cầu xin tôi, tôi thương anh lắm vì thời gian ở bên anh tôi được biết người thân duy nhất với anh đó là tôi. Thực lòng tôi không hề muốn xa anh, bây giờ tôi phải làm thế nào đây? Còn cơ hội nào cho tôi không? Hãy cho tôi một lời khuyên.

Nguyễn Phương Linh

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng