Cô ấy bỏ tôi và lấy người chồng giàu có

0
Chỉnh sửa lần cuối

Dường như mắt em không nhìn thấy gì nữa mà chỉ đau nhói trong tim. Em đã hỏi và nhắn tin gọi điện nhiều lần và nói vì sao làm vậy đối với em và em đã gây ra lỗi lầm gì mà phải chịu như vậy. Nhưng cô ấy ngay lập tức đã có người yêu mới.

Có thể bạn quan tâm: Em chia tay với tôi để đến bên người khác

Em đã yêu say đắm 4 năm một người con gái quê ở Nghệ An và yêu từ khi người đó đang bắt đầu đi học đại học ở ngoài này. Khoảng thời gian yêu nhau chúng em gặp rất nhiều khó khăn cách trở và cùng nhau vượt qua, vui có, buồn có. Và có lúc hai đứa đã sống với nhau như vợ chồng. Đối với em hiện tại em đang làm tại một công ty xây dựng ở Hà Nội và cũng đã đến tuổi lập gia đình. Yêu nhau trong một khoảng thời gian dài tình cảm của em dành hết cho cô ấy và dường như em không còn sống vì mình nữa mà chỉ sống vì cô ấy.

Thế rồi hai đứa ở bên nhau với những lời hứa hẹn mà cô ấy dành cho em lại càng khiến cho em nghĩ rằng sau này khi học xong thì bọn em sẽ đến với nhau và sống bên nhau hạnh phúc. Chuyện của bọn em đã được họ hàng và mọi người chúc cho đến với nhau hạnh phúc. Thế nhưng mọi chuyện không như những gì mình mong đợi mà nó lại đi ngược lại tất cả. Sau khi tốt nghiệp đại học trong lúc chờ việc cố ấy về nhà có 2 tháng và đợi em ở ngoài này xin việc rồi ra đi làm.

Được nghe lời của người yêu nói anh lo việc cho em rồi em ra làm chúng mình sẽ cưới nhau và có những đứa con như mong đợi. Nhưng khi mọi chuyện gần xong thì người đó với những câu nói như đâm sâu vào tim em là cô ấy xin việc ở nhà và cần có một việc thật ổn định và lấy một người chồng giàu có để lo cho cuộc sống sau này tốt hơn. Dường như mắt em không nhìn thấy gì nữa mà chỉ đau nhói trong tim. Em đã hỏi và nhắn tin gọi điện nhiều lần và nói vì sao làm vậy đối với em và em đã gây ra lỗi lầm gì mà phải chịu như vậy. Nhưng cô ấy ngay lập tức đã có người yêu mới. Em đau khổ vô cùng. Mong chương trình cho em một lời khuyên để em có hướng để đi tiếp.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng