Cô ấy nói chia tay trong khi đang yêu nhau say đắm

0
Chỉnh sửa lần cuối

“Anh và em sống đúng với trái tim, với cảm nhận của mình để cả 2 hiểu được tình cảm nhau. khi đó tự mỗi người sẽ biết được nên làm gì”

Bài viết cùng chuyên mục: Em chia tay với tôi để đến bên người khác

Tôi năm nay 28 tuổi, là 1 kỹ sư làm việc gần nhà. Tôi làm việc trong một công ty cổ phần, còn cô ấy 25 tuổi, làm việc ở cơ quan nhà nước (các đoàn thể huyện). Công việc và gia đình tôi thì rất tốt nhưng tình yêu thì rất gian nan. Gia đình tôi rất quý cô ấy và gia đình cô ấy cũng quý mến tôi, trừ ba của cô ấy.

Không phải tôi là người ích kỷ, hẹp hòi, không biết quan tâm, mà ngược lại rất tốt. Người yêu tôi có tính hay tự ái, có lòng tự trọng rất cao nên tôi hay tránh nói những lời làm cô ấy không vui. Chúng tôi yêu rất say đắm, hai đứa đều vun vén cho nhau nhưng tôi không hiểu tại sao những ngày gần đây người yêu tôi lại muốn chia tay với tôi. Cô ấy nói chia tay vào đúng ngày cưới của người yêu cũ trước đây của tôi.

Tôi cố gắng níu kéo lại nhưng đều có câu trả lời là “em không yêu anh nhiều lắm, em sợ mình sau này không đến được với nhau”. Cô ấy còn nhắn với tôi là “anh và em sống đúng với trái tim, với cảm nhận của mình để cả 2 hiểu được tình cảm nhau. khi đó tự mỗi người sẽ biết được nên làm gì”. Giờ tôi phải làm gì đây, nên chia tay hay cố níu kéo? Mong được sự chia sẻ của chuyên gia tư vấn và các bạn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng