Có biện pháp nào để anh ấy không còn hút thuốc nữa không?

0

Anh cũng hứa là sẽ từ bỏ, là lần cuối cùng khiến em phải nói về vấn đề này nhưng anh cũng chỉ giảm dần đi chứ không dứt được hẳn.

Kính chào các bạn! Em năm nay 23 tuổi, là sinh viên năm cuối. Người yêu em năm nay 46 tuổi, là hàng xóm với nhà em. Anh chưa có vợ con, rất hiểu sự đời vì anh là người từng trải. Trước kia anh là người chơi bời nên anh không nghĩ đến chuyện lấy vợ, vì anh sợ sẽ làm khổ vợ con. Em đã nhận lời yêu được 5 tháng, chúng em dừơng như hiểu gần hết cuộc sống hàng ngày của nhau.

Anh là 1 người nghiên thuốc lào, em đã khuyên anh bỏ và anh cũng đã thể hiện là mình không hút nữa. Nhưng thực ra anh vẫn lén lút hút sau lưng em, dù em có mắng chửi và giận như thế nào. Anh cũng hứa là sẽ từ bỏ, là lần cuối cùng khiến em phải nói về vấn đề này nhưng anh cũng chỉ giảm dần đi chứ không dứt được hẳn.

Lần này em đã không chịu được nữa và em đã nói chia tay vì em nghĩ rằng người ta không yêu mình, người ta chỉ nói suông mà thôi. Khi em hỏi tại sao anh vẫn hút thì anh trả lời là việc bỏ thuốc… dễ lắm, anh nghĩ nó rất đơn giản nhưng vì anh muốn thử cảm giác hút lại khi mình bỏ thuốc xem thế nào. Vậy anh có nghĩ đến cảm giác của em nếu em biết không?

Anh ấy nói “vì anh nghĩ em yêu anh thì sẽ tha thứ cho anh“. Giờ đây anh ấy nói từ hôm em nói chia tay anh ấy đã bỏ hẳn rồi. Anh sẽ không khiến em phải nhức nhối nữa hãy bỏ qua cho anh lần này. Em thấy buồn và đau đớn lắm. Tại sao người ta không nghĩ cho cảm giác của mình để người ta từ bỏ hẳn hả ? Em không thể hiểu được, vậy người đó có thật sự yêu em hay không?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng