Có thể đừng chia tay không anh?

0

Ngày mai là sinh nhật em. Sẽ thật tồi tệ nếu trong sinh nhật này em phải đón nhận lời chia tay của anh để hạnh phúc rời xa em mãi. Làm sao đây khi em chỉ muốn yêu một người là anh?

Mong được bên anh mãiEm luôn trông chờ sẽ có kết quả tốt đẹp đến với mình, đừng bỏ em anh nhé

Anh à như vậy là anh đã thật sự xa em rồi! Mai này em biết sống ra sao khi không còn anh bên em nữa. Ngày mai là ngày 21/12 là ngày sinh nhật của em, ai cũng cho đó là ngay tận thế nhưng em không quan tâm tới vì em đã thật sự mất anh nhưng em không tin đó là sự thật. Tại sao vậy anh? Gần 1 năm mình quen nhau em đã trao cho anh cái quý giá nhất của đời con gái nhưng đến nay anh không màng tới và nói mình không hợp nhau.

Anh à, trong khi đó em vì anh đã thay đổi đi rất nhiều nhưng sau anh không nhận thấy rõ điều đó và muốn xa lánh em. Nửa tháng trước vào đêm sinh nhật anh, em đã chuẩn bị mọi thứ nhưng anh không nhận thấy điều đó tại sao vậy anh?. Hôm đó em vẫn bên anh nhưng anh có biết em đã khóc khi anh không hề nghĩ đến cảm nhận của em?. Anh à, thật sự em rất yêu anh, em không muốn nhận lời chia tay của anh đâu và ngày mai anh có đến dự sinh nhật cùng em không anh?

Em rất mong anh sẽ đến, vì anh đến thì em mới có cơ hội bên anh mãi mãi! Em luôn trông chờ sẽ có kết quả tốt đẹp đến với mình, anh à đừng bỏ em như anh đã từng nói anh không bao giờ bỏ em, bỏ người mà anh yêu thương và em cũng vậy! Em hi vọng ngày mọi người cho là tận thế sẽ có điều tốt đến bên em. Em không muốn hằng đêm lại rơi nước mắt vì nhớ anh, vì anh xa em nữa.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng