Đàn ông, em có thể tin được nữa không?

0

Những người đàn ông chỉ biết đến với em bằng lời mời mọc, cám dỗ để lên giường. Tình yêu phải chăng là điều không tồn tại? Em có thể tịn vào đàn ông nữa không?

Em sinh ra trong một gia đình hạnh phúc, gia giáo, em tự dặn bản thân rằng sau này mình cũng sẽ cố sống tốt để làm hài lòng cha mẹ. Tốt nghiệp một trường đại học có tiếng, em dễ dàng được nhận vào làm thư ký của sếp lớn trong tập đoàn.

Sau một thời gian đi làm, em càng ngày càng thất vọng về đàn ông, em nhận ra con người đối xử với nhau bạc bẽo, cảnh đời bon chen, giành giật, dối trá, lọc lừa nhau chỉ vì từng miếng cơm manh áo. Đặc biệt, nghề của em tiếp xúc với khá nhiều đàn ông, đa số toàn là trai 12có vợ nhưng vẫn có ý đồ sàm sỡ, đụng chạm (mông, ngực), họ thích em chỉ bởi em xinh đẹp, chứ nào có tình yêu thật lòng.

Công ty em làm về sự kiện, tiệc tùng xa hoa với em không có gì lạ, tại những nơi này, nhiều người đàn ông đã lộ rõ bộ mặt đểu giả, “Sở Khanh” khi hết lần này tới lần khác rủ em lên giường.
Mất hết lòng tin vào đàn ông

dan-ong-em-co-the-tin-duoc-nua-khong-1

Có nên tin vào đàn ông nữa không

Em là người sống khá nghiêm túc trong tình cảm, em không bao giờ chấp nhận là người câu kéo, gạ gẫm ai, em cũng mong đừng ai xem thường, sàm sỡ mình.

Bao nhiêu đứa bạn hỏi em: “Sao mày xinh đẹp, ngon lành thế kia mà giờ 29 tuổi không chịu lấy chồng?”. Đơn giản bởi em căm ghét bọn đàn ông bây giờ. Em mong mỏi có người chồng tử tế, đàng hoàng lắm chứ nhưng hình như xã hội bây giờ chỉ cần tiền chứ không trọng tình cảm.

Nhìn bạn bè tấp nập lên xe hoa, rồi gia đình đang thúc giục em chuyện chồng con nhưng hiện giờ em đã mất hết lòng tin vào con người, vào đàn ông. Ngộ nhỡ sau này chồng mình cũng tán tỉnh người khác như những người đàn ông hiện tại tán em thì sao ạ? Em sợ cuộc sống gia đình mình sẽ chẳng hạnh phúc… Em phải làm gì bây giờ?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng