Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Điều tốt đẹp nhất đang chờ đón mình ở phía trước

0
Chỉnh sửa lần cuối

Tình yêu và cuộc sống không phải khi nào cũng như chúng ta mong muốn. Điều quan trọng là chúng ta đừng đánh mất niềm tin của chính mình.

Bài viết cùng chuyên mục: Hãy yêu bằng chính con tim của mình

Bạn thân mến, bạn đừng buồn, mình không biết lúc này đây bạn đang làm gì, bạn đã khỏe chưa mình cần phải hiểu cuộc sống không phải như mình mong muốn đâu, mà nó là muôn vàn khó khăn. Bạn cũng thiệt thòi không như người khác, nhưng bạn à, dù như thế nào bạn cũng không nên mấy hết niềm tin như vậy chứ. Cuộc đời còn dài, sóng gió còn nhiều, mình phải cố gắng vượt qua chứ sao lại bỏ cuộc.

Bạn hãy bình tĩnh đối diện với sự thật này đừng bỏ cuộc vội vàng như vậy chứ mình cần phải mạnh mẽ lên, không nên như vậy bạn ạ. Mình phải nghĩ những điều tốt đẹp rồi sẽ tới với mình, bạn cũng còn nhiều người thân mà, nhiều người tốt với bạn đó chứ không như bạn nghĩ đâu. Bạn hãy bình tĩnh, cố gắng vượt qua lúc này, và hãy sống tốt hơn cho người đã bỏ mặc bạn phải hối hận mới là đúng.

Bạn đừng có gục ngã, như vậy người ta càng coi thường bạn. Hãy tự tin và mạnh mẽ lên và bạn sẽ tìm được niềm vui mới  bạn ạ, mình phải hướng tới những gì tốt đẹp đang chờ mình chứ bạn. Tôi mong và cầu chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng