Em cần anh!

0

Ai cũng cần có một người đi bên cạnh của mình. Đoạn đường này em rất cần anh!

Đến với em đi anh, em cần có anh!

Anh! người yêu dấu của em – một người yêu thương em thật lòng, biết trân trọng em, quan tâm, lo lắng và chăm sóc cho em. Anh đang ở nơi đâu? Em đã tìm kiếm anh bao lâu nay, tại sao ông trời vẫn chưa mang anh đến với em? Sao đến giờ em vẫn cô đơn thế này? Giá mà em cũng nhận lại được những tình cảm như em đã đem tặng cho người khác thì hạnh phúc biết bao.

Cuộc đời thật trớ trêu thay, em chẳng gặp được điều gì may mắn và tốt đẹp trong tình yêu cả, những kẻ đến với em chỉ là hào nhoáng, chỉ đem em ra làm trò đùa cho bọn chúng. Em cũng là con người, đủ hiểu biết và có ăn có học nữa nhưng tình duyên của em lại lận đận. Chẳng có người đàn ông nào thật lòng với em cả. Phải chăng đó là cái giá mà em phải trả vì trước đây em chung thủy với người yêu mà phụ bạc những người theo đuổi em?

Anh! Liệu em có được gặp anh hay không? Sẽ bao lâu nữa em mới được gặp anh? 25 tuổi cái tuổi không phải nhỏ nhắn nữa. Em cũng có tham vọng của đời em. Em cũng có khát khao một mái ấm gia đình với người đàn ông yêu em vô điều kiện nhưng những người đàn ông xung quanh em làm em ghê tởm. Em sợ rồi cũng sẽ có 1 ngày người ta lại bỏ rơi em nữa. Hãy đến với em anh nhé, hãy đến và ở lại với em mãi mãi. Em cần có anh!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng