Em chỉ viết 1 lần này

0

Một lần này em gửi tới anh những điều em vẫn nghĩ em vẫn đau và những giọt nước mắt đã chảy ngược vào tim em. Chỉ một lần này thôi rồi em sẽ quên anh mãi mãi…

Chắc bây giờ anh vẫn nghĩ nó sắp lấy chồng và nó là một đứa con gái không ra gì!? Nhưng anh đâu biết từ khi chia tay nó cũng đau kém gì anh, nó cũng khóc cũng đau. Khóc vì gia đình nó, khóc vì từng tin nhắn anh gửi cho nó mà chưa bao giờ nó nghĩ anh sẽ dành tặng nó. Nó quen anh qua một người thân, nói chuyện thấy bình thường chẳng có gì là hấp dẫn nó cả nhưng số phận trêu đùa nó đưa đẩy nó yêu anh từ bao giờ nó cũng không nhớ. Nó chỉ biết đến bây giờ nó cảm thấy ghét đàn ông vô cùng, nó yêu anh và anh cũng yêu nó nhưng vì điều gì mà nó và anh không thể đến bên nhau? Nó buồn lắm, nó khóc nhiều lắm, ấy thế mà anh không hiểu cho nó cứ cho rằng nó phản bội. Anh hành hạ nó không những bằng hành động mà còn bằng cả lời nói nữa.

Xem thêm:

Lần cuối gửi tới anh…Nó buồn lắm, nó khóc nhiều lắm

Những ngày đó nó tưởng như địa ngục khi mỗi lần anh tìm gặp nó, cho nó những cú đấm trời giáng, lên mặt, rồi lên cơ thể nó. Nó chưa bao giờ nghĩ anh gọi nó là… con chó, là con đĩ vậy mà nó lại nhận được từ anh. Nó kể cho anh nghe về cuộc sống của nó chỉ mong anh chia sẻ thông cảm vậy mà anh còn xát thêm vào tim nó đau đến tột cùng những lời nói dù bi đát đến đâu thì nó cũng nghi của người lạ chứ không phải của anh. Anh còn dọa nó sẽ tung lên mạng tất cả. Nó buồn, nó hận nhưng tại sao nó vẫn nhớ, nó vẫn ấp ủ tình yêu trong lòng. Khi nó nghe tin anh chuẩn bị mổ nó đã muốn chạy đến ôm thật chặt và nói “anh phải cố gắng để đi tiếp cùng em” nhưng lí rí của nó lại thắng con tim.

Khi đêm đến nó khóc như mưa vì nhớ anh vì sợ anh mãi đi xa. Rồi thời gian gần đây nó thấy nhiều tin nhắn của anh gửi tới nó nhưng nó không trả lời dù tim nó muốn đọc tin nhắn của anh lắm. Anh gửi một bài hát tặng nó, nó đau đến xé lòng. Từ lúc đó nó nhớ anh nhiều hơn, tự ti nhiều hơn. Ai cũng hỏi nó sao thấy buồn, nó chỉ lắc đầu và nói “không sao” nhưng chỉ mình nó hiểu: vì nó nhớ anh. Anh ạ! Em biết anh hận em nhưng thật sự cái giá của em phải trả vì câu yêu anh là quá đắt, đắt vì em mất danh dự trong mắt anh, đắt vì bố đã không nhận em nữa, đắt vì những cái tát, cái đánh nó còn dư âm đến bây giờ. Đắt vì tim em bị tổn thương vì em yêu anh là thật lòng mà đến bây giờ em chưa chấp nhận được người con trai nào.

Hãy sống tốt và hạnh phúc hơn em để khi đi ngang qua nhau em phải thấy hối hận khi không cầm tay anh. Nếu lấy người con gái nào thì phải đối xử tốt với họ, đừng  như đã làm với em anh nhé.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng