Em có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ này không?

0

Hiện tại, em lo lắng không biết có nên bước tiếp cùng anh duy trì mối quan hệ này không? Bởi thực tâm em yêu anh rất nhiều, em không thể sống thiếu anh được.

Xem thêm: Sự tàn nhẫn ẩn sau một tình yêu đẹp

Em sinh ra và lớn lên trong một gia đình trí thức. Ngay từ nhỏ, chứng kiến cảnh mẹ khóc lóc khi bố rời bỏ mẹ con em, em đã hiểu sự mất mát, sự tổn thương niềm tin. Khi lớn lên, em sợ hãi, dè dặt không dám bắt đầu một mối quan hệ mới vì em sợ mình cũng sẽ như mẹ.

Nhưng khi đi học thêm văn bằng 2, em đã gặp anh. Từ đó em thay đổi hoàn toàn suy nghĩ. Anh rất đẹp trai, thông minh và ga lăng, hóm hỉnh. Ở bên anh, em muốn buồn cũng khó vì anh lúc nào cũng chăm sóc, quan tâm tới em, làm em cười.

Sau một thời gian tìm hiểu, em đã trao đời con gái cho anh. Em biết mọi ngườicó thể chê trách vì em dễ dãi nhưng em đã 27 tuổi, em tin vào con mắt nhìn người của mình. Chúng em cứ sống bên nhau như thế trong tình yêu và những nụ cười suốt 1 năm.

Một ngày, khi đang ngủ trong vòng tay anh ở nhà trọ, em giật mình tỉnh giấc khi có tiếng gõ cửa đập thình thịch bên ngoài. Mở cửa, em hoảng hồn khi có một người con gái lạ xông vào túm tóc và dọa nạt em, cô ta hỏi anh đâu.

Nghe thấy to tiếng, anh chạy ra và đánh đuổi cô gái ấy. Tại thời điểm đó, qua những câu nói giữa hai người, em được biết đó chính là người yêu của anh. Họ đã yêu được 6 tháng nay. Thật nực cười, em sống với anh suốt thời gian qua vậy mà chẳng hay biết gì.

Mấy hôm sau, cô gái đó đã liên lạc với em qua facebook. Cô ấy bảo em đã cướp người yêu của cô ấy, xin em hãy buông tha cho anh. Bởi vì anh mà cô ấy đã bỏ thai 2 lần và đang mang giọt máu tiếp theo của anh.

Nghĩ lại, em giật mình khi cũng từng 2 lần có thai với anh nhưng anh khóc lóc van xin em hãy bỏ vì hiện tại anh chưa đủ sức nuôi hai mẹ con. Vì tin và yêu anh, em đã nghe và làm theo.

Dù buồn nhưng thời điểm đó em tin tình yêu anh dành cho em là chân thành nên em cũng nguôi ngoai nhanh chóng. Thêm vào đó, nếu để mẹ biết em có thai trước hôn nhân chắc bà không chấp nhận nổi.

Mấy ngày nay, biết bao thông tin khiến em đau đầu. Em chẳng biết nên làm gì vào lúc này. Hiện tại, em lo lắng không biết có nên bước tiếp cùng anh duy trì mối quan hệ này không? Bởi thực tâm em yêu anh rất nhiều, em không thể sống thiếu anh được.

Trước đây tin tưởng anh, em chẳng bao giờ dòm ngó điện thoại, email của anh. Nhưng một lần em thử một cuộc kiểm chứng nhỏ, em sốc thật sự khi biết ngoài em, anh vẫn đang đong đưa với vài người con gái khác. Mọi người ơi, liệu anh ấy có “đá” em không? Làm thế nào để thay đổi anh ấy?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng