Em đã lầm rồi!

0

Em à. Tình yêu của chúng mình chẳng thể tiếp tục được nữa. Nghĩa vợ chồng rồi cũng kết thúc thôi. Tôi không cần em và cũng không cần thứ đó.

Khi gặp em và yêu em, anh cũng chỉ cần có mình em mà thôi. Em là chỗ dựa tinh thần, là hi vọng, là niềm tin của anh chứ anh không dựa dẫm, ăn bám như em đã nói với anh. Anh nhường em thì em lại lấn tới, anh hạ thấp mình để chúng mình không cãi nhau nữa. Anh cam chịu để em chửi rủa, trách mắng chỉ để chúng ta bên nhau… Vì cái gì ? Vì anh yêu em, vì anh cần em. Vì em nói em cần anh, em yêu anh, anh đừng xa em…

Anh không cần những thứ đó và không cần em!Chắc chỉ có tiền anh mới không bị chửi bới, sỉ vả nữa

Hơn 1 năm nay, em xúc phạm nói anh là thằng ăn bám, nói anh giống người yêu cũ của em, lợi dụng tiền của em. Em nói anh không cho e được cái gì hết. Những gì anh có anh đã cho em tất cả, chỉ có Tiền..Tiền..Tiền anh chưa cho em được vì giờ anh chưa kiếm ra được và giờ anh đang tìm việc làm để em không chửi anh là thằng vô dụng. Chỉ có tiền anh mới không bị em sỉ vả không chửi nữa thôi.

Còn em, hơn 1 năm qua đêm nào không ngủ được anh nhắn tin tâm sự nói cho em hiểu, nói cho em biết nhưng tại sao em không thèm để ý đến những tâm sự của anh. Anh đào mỏ em, anh lợi dụng em ư… phải không em??? Nếu lợi dụng em anh đã không phải khổ tâm, nếu lợi dụng em, anh đã không yêu em và không viết lên những dòng tâm sự này. Nếu đào mỏ anh đã không ở bên em những lúc em khó khăn ốm đau. Hay vì em cho anh tiền mỗi khi mẹ vắng nhà, anh không có gì ăn thì em đưa tiền cho anh mua đồ ăn và không quan tâm anh có ăn được không.

Tiền là tình yêu của em dành cho anh à? Vậy anh xin lỗi em, anh không cần những thứ đó và không cần em… Đến ngày hôm nay thì em đã nói em chán anh rồi và em muốn chia tay anh. Sáng thì nói chia tay, chiều thì quay lại, đến tối thì mắng chửi anh là thằng ăn bám vô dụng và xua đuổi anh đi. Anh mệt mỏi lắm rồi em ạ, anh thật sự mệt rồi. Không phải vì anh không yêu em, anh rất cần em bên anh nhưng anh không thể nào chịu nổi cái cảnh chửi bới rồi xúc phạm vô cớ đó của em.

Có lẽ giờ em đang ngủ say rồi, anh mong một ngày nào đó em yêu ai đừng mắng chửi và đừng cho ai rồi nói người ta như đã từng nói với anh, em nhé. Anh chúc em hạnh phúc.

Giấu tên

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng