Em là ai?

0

Em có phải là gái hư không sau khi làm điều đó rồi em cảm thấy xấu hổ với anh ấy và gia đình. Rốt cuộc, em là ai?

Em năm nay 24 tuổi, em và bạn trai đã yêu nhau được hơn 1 năm. Em là 1 cô gái nhút nhát và hơi e dè nên thời gian đầu yêu nhau, em luôn giữ khoảng cách với anh ấy, kể cả việc ngồi sát bên nhau… em cũng từ chối.

Em đã giải thích rõ ràng rằng vì anh ấy là người bạn trai đầu tiên của em, em muốn mối tình này trong sáng. Thêm vào đó, tính tình em hay ngại ngùng nên em sẽ giữ khoảng cách với anh như thế, có thể trong thời gian tới, khi thân thiết hơn em sẽ tự nhiên hơn, nhưng trước mắt sẽ như thế này.

Tôi không muốn chia tay rồi nhưng anh còn oán hận

Đừng đuổi bắt trong tình yêu

Em đã sai lầm khi chọn người để yêu

Anh ấy tỏ ra hiểu và thông cảm cho em, em thấy anh rất tôn trọng em. Trước đây, chúng em ít gặp nhau vì 2 đứa đều phải đi làm và học thêm buổi tối nữa (cả em và anh ấy đều đang học văn bằng 2). Thời gian rảnh rỗi ít, và hai đứa cùng muốn tập trung học hành cho xong, ổn định công việc nên không muốn chuyện yêu đương ảnh hưởng đến cuộc sống của nhau. Vì vậy, mỗi tuần chúng em chỉ gặp nhau 1 lần.
em-la-aiEm thấy xấu hổ với bản thân mình và anh ấy quá.

Dịp nghỉ hè được nghỉ học, em chỉ phải đi làm ban ngày nên em và anh thường xuyên gặp gỡ nhau hơn. Nhờ đó, càng ngày em càng thấy tự nhiên và gần gũi với anh. Chúng em bắt đầu ôm nhau và trao cho nhau những nụ hôn nồng thắm. Sau những nụ hôn đó, em hoàn toàn hết ngại ngùng với anh.

Rồi thời gian gần đây anh ấy vuốt ve thân thể em. Với đứa hay xấu hổ như em thì em rất ngượng ngùng nhưng thấy không có gì quá nghiêm trọng nên cũng… mặc kệ.

Có một lần trong lúc hôn nhau, anh ấy đã sờ ngực em, nhưng chỉ là sờ ngoài áo. Em ngại nên đã đẩy tay anh ra, nhưng anh vẫn tiếp tục và còn hôn lên đó.

Rồi biết em không thích nên anh đã xin lỗi em rất nhiều, em cũng không giận vì nghĩ rằng có thể do anh ấy quá yêu và đã không kiềm chế được bản thân.

em-la-ai

Em là ai

Những lần sau khi hôn nhau anh ấy không dám làm như vậy nữa. Nhìn biểu hiện của anh ấy, em biết anh cũng đã rất kiềm chế. Nhìn anh, em thấy rất thương. Rồi em cũng kệ cho chuyện đó xảy ra…

Mặc dù em đã tự nguyện để cho anh ấy thoải mái nhưng bây giờ em lại thấy hoang mang và xấu hổ với bản thân, gia đình và cả anh ấy nữa. Em nghĩ em là gái hư thật rồi. Em không biết nên phải thế nào nữa? Anh ấy có đánh giá em là cô gái quá dễ dãi không hả? Liệu anh ấy có còn tôn trọng em như trước nữa không? Hay anh là người không ra gì, lợi dụng em? Em lo lắng quá.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng