Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Em muốn anh trở lại như xưa

0

Chúng em đã có khoảng thời gian thật hạnh phúc bên nhau nhưng giờ mọi thứ đã thay đổi. Làm sao để tình cảm được trở lại như xưa đây?

Em năm nay 20 tuổi, anh ấy 26. Chúng em quen nhau lúc em ra Hà Nội nhập học, thời gian tiếp xúc, tìm hiểu kéo dài trong suốt 6 tháng, đắn đo mãi chúng em mới quyết định trở thành người yêu của nhau, phần vì bố mẹ em hồi đó chưa muốn em yêu sớm, phần vì em sợ 2 đứa khắc tuổi (Em là Nhâm Thân, anh ý Bính Dần). 6 tháng tìm hiểu, chúng em nhận ra cả 2 đứa đều có tình cảm. Một lần đưa em ra bến xe, anh ấy cầm tay em, em nhận lời anh ấy. Gần một năm yêu nhau đối với chúng em rất êm ấm và phải nói rằng rất tuyệt vời đối với em và cả anh ấy. Đi đâu, bạn bè chúng em đều nhận xét 2 đứa rất đẹp đôi và hợp nhau.

Hồi đó em đang phải thuê nhà trọ, vì hết hạn hợp đồng với chủ nhà, mà em thì đang cần nhà gấp, anh âý thương em nên tìm một ngôi nhà trọ tương đối thoải mái rồi bảo em chuyển về ở cùng. Em phân vân và suy nghĩ mãi, cuối cùng quyết định chuyển về ở cùng nhà anh âý, tất nhiên ở cùng phòng với chị họ của mình. Nhà có tất thảy 7 người, 2 nam, 5 nữ. Trong 4 người con gái còn lại thì 1 là chị họ em, 2 người là em của bạn anh ấy và người còn lại là bạn thân của anh ấy hồi cấp 2.

Phải làm gì để chúng em lại ở bên nhau?

Ở chung phòng với chị họ, nhưng tính chị ấy không được tốt cho lắm (lười biếng, tự tiện và có thói quen xem phim XXX xong không xóa khỏi laptop của em) nên thỉnh thoảng 2 chị em có xích mích với nhau. Những hôm như thế, em bỏ sang phòng người yêu em ngồi học, nhiều hôm học mệt quá, nên thiếp đi lúc nào không hay. Rồi chuyện gì đến cũng đến, càng ngày mâu thuẫn giữa 2 chị em càng lớn, đỉnh điểm là em phát hiện ra chị ấy lấy tiền của em.

Từ đấy, hầu như đêm nào em cũng sang phòng anh ấy rồi ngủ lại luôn trong suốt 1 tháng. Lửa gần rơm, lâu ngày cũng bén, do không kiềm chế được nên chúng em đã quan hệ bên ngoài một vài lần (vì vẫn quyết tâm giữ gìn cho nhau). Thực ra, có 1 lần anh ý định làm thật, nhưng em sợ, lại không muốn khiến anh ý buồn nên cứ mỗi lần anh ý định đi vào thì em lại giả vờ em rất đau.

codon-1.jpg

Cách em nâng niu, gìn giữ yêu thương có khiến anh ấy quay trở lại?

Ở chung nhà với anh ý được 4 tháng thì bố mẹ em mua nhà ngoài này, ngày em chuyển đi, em phát hiện ra, chị bạn thân của anh ấy thật đáng sợ. Chị ấy luôn muốn chia rẽ chúng em để xen vào giữa, bằng chứng là 1 lần vô tình em đọc được dòng chữ của chị ấy viết cho một người bạn thân. Em hỏi anh ấy , anh nói chỉ xem chị là 1 người bạn. Em tin anh ấy.

Cứ tưởng mọi chuyện sẽ yên ổn với em, ai ngờ, càng ngày anh ấy càng thay đổi. Anh không còn gọi điện cho em như trước, nhận được tin nhắn của em cũng rất hiếm khi nhắn lại. Rồi 1 lần, suốt nửa tháng chúng em mới gặp nhau, đi chơi với nhau, anh ấy chả nói gì, lại còn lôi điện thoại ra đọc truyện, rồi còn ngủ nữa. Em chán nên bảo anh ấy về nghỉ. Em giận nên bảo anh ấy là em tự về nhà được, em về được tới nhà lúc ấy đã gần 12h đêm, thế mà em chờ mãi cũng không hề có 1 lời hỏi thăm rằng em đã về nhà hay chưa.

Tối hôm đó em nói lời chia tay nhưng anh ấy không hề có ý kiến gì, chỉ im lặng. Chính điều đó khiến em khó hiểu khi mà suốt 1 tuần không liên lạc, thì em nhận được 1 tin nhắn của anh ấy nói rằng rất nhớ em. Rồi có những đêm anh ấy gọi cho em, hát những bài hát mà em có thể hiểu được anh ấy đang nghĩ gì. Rồi em hỏi hay là quay lại với nhau, thì anh ấy lại nói không thể được. Vì tình cảm của em dành cho anh ấy rất nhiều nên 1 tháng sau em cố gắng thuyết phục, kể cả việc em chấp nhận phải xin lỗi anh ấy. Nhưng đều vô ích…

Rồi 1 hôm, em đi uống nước với 1 người bạn của anh, anh này tên T. Anh T. nói em mới biết, công việc của người yêu em suốt hơn nửa năm nay không hề tốt. Em chột dạ, chả lẽ vì thế mà ảnh hưởng nhiều tới tình cảm của bọn em thế sao. Nên em cố gắng thuyết phục anh 1 lần nữa. 2 tháng sau ngày em nói lời chia tay, em hẹn anh ấy đi chơi, anh đồng ý. Chúng em nói rất nhiều chuyện vui và không hề đả động tới chuyện cũ, cho tới lúc về, em không thể im lặng được nữa nên ôm anh, khóc và nói tất cả những gì em nghĩ. Anh ấy cũng khóc, rồi nói giờ công việc của anh không hề tốt, anh không thể tập trung được nếu anh phải để tâm thêm vào chuyện khác, anh sợ sẽ làm tổn thương em, sợ em phải buồn.

Em nói em chấp nhận hết và xin anh ấy hãy để em chia sẻ và gánh vác cùng anh để cùng nhau đi qua giai đoạn này. Nhưng tất cả những gì em nhận lại là 1 chữ không vô cảm. Thật sự bây giờ, em thấy rất trống trải và mệt mỏi. Em nhớ anh ấy, thậm chí nhiều lúc, em tự trách mình, phải chi ngày đó em đồng ý để anh ấy “đi vào” thì biết đâu bây giờ đã khác…

Giờ em phải làm gì đây? Tiếp tục chờ đợi như bây giờ hay chấp nhận bước ra khỏi cuộc đời của anh ấy ? Thật sự, em còn yêu anh ấy rất nhiều, nên ngày nào em cũng post những status về anh ý, và 1 status đặc biệt là lời bài hát Hẹn gặp lại anh.

Xin anh chị hãy cho em lời khuyên! Em cám ơn!

Hồ Minh Thúy

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng