Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Em muốn mang thai để bảo vệ tình yêu được hay không?

0
Chỉnh sửa lần cuối

Em rất sợ anh sẽ rời xa em vĩnh viễn vì sức khỏe không tốt của anh. Em chấp nhận cưới anh dù anh có bị bệnh hiểm nghèo như thế nào.

Em năm nay 19 tuổi, em biết là còn quá sớm để yêu, nhưng không may em lại yêu sớm, yêu vội. Chúng em yêu nhau cũng gần được 4 năm rồi, anh ấy bằng tuổi em. Trong thời gian quen nhau, em và anh ấy đã “vượt rào”, chúng em đã sống thử như vợ chồng và vẫn quan hệ đều đặn cho đến tận bây giờ.

Dù còn trẻ nhưng chúng em biết bảo vệ bản thân bằng cách dùng những biện pháp an toàn để tránh thai. Một hôm, mẹ em đã biết chuyện tình này, biết em đã đi quá giới hạn với anh và mẹ cấm em không được qua lại với anh ấy nữa. Lý do thứ nhất mẹ đưa ra là chúng em còn trẻ. Lý do thứ 2 là mẹ bảo anh ấy sức khỏe không tốt, anh bị viêm gan siêu vi B mãn tính, có nguy cơ phát bệnh nặng. Mẹ quả quyết nếu em còn tiếp tục thì tương lai em còn khổ dài dài.

Chúng em rất yêu nhau, chúng em xác định là yêu lâu dài và yêu là cưới, là tiến tới hôn nhân. Anh là một chàng trai tốt tính, nhân hậu, rất có trách nhiệm, em chắc chắn anh không phải là loại cáo giả nai tơ, lừa phỉnh em. Em không biết phải  làm sao để bố mẹ em có thể chấp nhận mối quan hệ này?

Em thấy để kiếm được một người đàn ông tử tế như anh trong xã hội hiện nay là điều rất khó. Em rất muốn bảo vệ tình yêu em đã có với anh. Và trong sâu thẳm trái tim, thực lòng em luôn khao khát được lấy anh, được làm vợ anh hay đạt được cái danh nghĩa nào đó để em có thể đường đường chính chính yêu anh, chăm sóc cho anh. Em rất sợ anh sẽ rời xa em vĩnh viễn vì sức khỏe không tốt của anh. Em chấp nhận cưới anh dù anh có bị bệnh hiểm nghèo như thế nào.

Em biết bây giờ lấy chồng là quá sớm, nhưng lấy chồng xong em vẫn đi học bình thường. Chưa bao giờ em có ý định lấy anh rồi bỏ học. Hiện giờ em đang muốn có thai để bố mẹ em chấp nhận mối tình này, để bảo vệ tình yêu của em và anh suốt mấy năm qua. Nếu lỡ có chuyện gì xảy ra với anh, em sẵn sàng đối mặt với chuyện nuôi con một mình.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng