Em nên làm như thế nào đây?

0

Em chia tay với ảnh, thế nhưng em vẫn còn quan tâm đến anh ta. Em có nên xin lỗi hay nhịn để quay lại với anh ta không hay la chia tay luôn vậy?

Xem thêm: Em và anh rất cần có nhau

Em và anh ấy đã yêu nhau được 2 năm rồi. Em cũng đã đến ở nhà anh ấy và sống với nhau như vợ chồng. Gia đình anh ấy đối với em cũng rất thân thiện. Khổ nỗi trước kia anh ấy có 1 cô bạn gái cũng đã sống như em bây giờ, cũng qua nhà anh ấy, ở cùng anh ấy và gia đình được 4 năm và gia đình anh lại rất thương chị ta. Sau khi chia tay thì anh ấy quen em. Dạo gần đây, chị ba của anh sống bên Mỹ về Việt Nam chơi. Vì rất thích chị bạn gái cũ của anh ta nên chị ấy đã kêu chị kia qua chơi. Và chị ta (bạn gái cũ), ở gia đình anh ấy, chạm mặt em cả tháng nay…. Em rất là khó chịu nhưng anh ấy nói chỉ xem là bạn, và là vì gia đình rất thương chỉ vì ở tới 4 năm nên vậy. Nhưng em thấy gia đình không để ý đến cảm giác của em (em nghĩ vậy có sai không ạ? hay là em quá ích kỷ vậy ạ?)…

Còn vấn đề thứ 2 là tính em rất hiền lành nên hay nghe lời anh ấy. Em lại không đi làm, mọi chi tiêu đều là do anh ấy lo nên mua gì cũng phải hỏi qua anh ấy (cái này em ko có ý kiến). Nhưng tính anh ấy kỳ lắm. Anh ấy hay chọc em giận lên rồi xin lỗi. Nhưng hễ em chọc hay làm gì đó anh ta không vừa lòng là anh ấy lại cau có với em. Có khi 2 đứa giận nhau, em mà lớn tiếng chửi thề 1 câu thôi là anh ấy tát em. Sau khi làm lành, anh ấy hứa không đánh em nữa nhưng tính anh hay nóng với em. Vừa hôm rồi, em chọc anh, anh giận nói em “chưa cưới đã như vậy, sau này cưới rồi thì như thế nào?”. Mà có cô bạn gái cũ anh ta ở đó, em buồn và giận lắm nên về nhà, nói là chia tay anh ta luôn. Thế nhưng em vẫn còn quan tâm đến anh ta. Em có nên xin lỗi hay nhịn để quay lại với anh ta không hay la chia tay luôn vậy?

Giúp giùm em với ạ!

wachtuongvy

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng