Em sẽ “làm sạch” trái tim mình để đón chào một người em sẽ yêu

0
Chỉnh sửa lần cuối

Anh cứ đi đi, đi mà vui với cô này cô kia, cái em cần là tình yêu chứ không phải trò chơi. Em sẽ tìm cho mình bờ vai đáng để em yêu thương và được yêu. Anh đừng nghĩ anh thông minh và may mắn, chưa biết đâu anh, đời còn dài mà.

Bài viết cùng chuyên mục: Điều tốt đẹp nhất đang chờ đón mình ở phía trước

Anh thân yêu!

Tết này em đón tết một mình, như bao cái tết khác, chẳng bao giờ anh chúc tết em được một câu. Em biết trước anh sẽ tìm cớ để rũ bỏ em không sớm thì muộn mà thôi. Anh chán rồi, đàn ông mà, khi không còn mới lạ nữa người ta sẽ rũ bỏ không thương tiếc để tìm bông hoa khác.

Em cũng hiểu cái gì không phải của mình vĩnh viễn không là của mình. Cho dù em có cố gắng hết mình đến đâu, kết quả vẫn là thế này đây. Em đã biết trước và cũng trầm cảm từ sự biết trước này, hậu quả là giờ này em nhớ nhớ quên quên, khổ thân em lắm. Điều mơ ước đơn giản của em sao mà khó thế, anh nói chẳng bao giờ anh sở khanh sao giờ anh làm thế này?

Mà thôi anh ạ, có khi lại tốt cho em, em sẽ đi con đường của em, đem tình yêu trao đúng nơi đúng chỗ, chứ thế này vài năm nữa em già, anh cũng bỏ em mà thôi. Nhiều khi em tự hỏi sao lại chui vào cái mớ bòng bong này làm gì, nó không phải là em, em yêu và cho đi tất cả, đổi lại là nỗi buồn trong lòng càng ngày càng tăng lên.

Anh có biết em ốm lúc nào không? Anh có biết em đang bệnh cũng từ anh mà ra không? Anh chỉ cần đến và đi, có biết em mệt mỏi cần nghỉ ngơi hay không? Em sợ cảm giác phải nhìn vào mắt anh, xem anh vui hay buồn, vừa lòng hay chưa? Chính điều này mà em phải chạy trốn cuộc đời, giờ lại gặp anh.

Khi không có thân phận gì thì lúc đầu ngọt ngào, càng về sau anh càng nhạt nhẽo, em biết sao không, em có phải con ngốc đâu. Em chán cảnh bị anh bắt nạt, không vừa ý thì lên mặt, Yêu mà thế sao.
Anh bảo em nếu anh chán người ra đi sẽ là anh chứ không để em bỏ rơi anh.

Anh cứ đi đi, đi mà vui với cô này cô kia, cái em cần là tình yêu chứ không phải trò chơi. Em sẽ tìm cho mình bờ vai đáng để em yêu thương và được yêu. Anh đừng nghĩ anh thông minh và may mắn, chưa biết đâu anh, đời còn dài mà.

Em biết anh cũng hay đọc tâm sự, em chẳng thể nói gì bởi anh đâu có nghe máy, nhắn tin anh cũng không trả lời. Chẳng bù lúc mới quen em sao anh ga lăng đến thế, dễ thương đến vậy, giờ anh phủi bụi ra đi. Em là người có lòng tự trọng và biết phải làm gì để lấy lại sự tự trọng của mình.

Em sẽ dọn dẹp trái tim mình, đặt vào đó hình bóng người em sẽ yêu, anh cứ đi mà sống cuộc đời của anh, em sẽ dõi theo anh.
Chúc anh hưởng thụ cuộc đời tự do theo ý muốn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng