Em và anh rất cần có nhau

0
Chỉnh sửa lần cuối

Kể từ lúc anh nói ra sự thật đó chưa một lần anh nói dối em và anh luôn cố gắng để không làm tổn thương em. Và vì những điều đó em lại yêu anh lại bên anh thật hạnh phúc nhưng cũng mang quá nhiều day dứt và tội lỗi. Từ lúc biết sự thật cho đến bây giờ là gần một năm….

Bài viết cùng chuyên mục: Lá thư đầu tiên và cuối cùng em gửi cho người em yêu

Em và anh tình cờ quen nhau qua mạng. Trong lúc em đang sống trong quá khứ về mối tình đầu tan vỡ thì anh đến và mang lại cho em một nguồn sống mới, một niềm vui mới và những nỗi nhớ ngày một nhiều về anh. Một lần nữa trái tim em lại rung lên trước tình yêu của anh. Anh ân cần an ủi, động viên em trong cuộc sống, anh tặng em những bông hoa tươi thắm như tình yêu của anh vậy. Anh nâng niu chiều chuộng em, anh ngọt ngào và ấm áp trong từng lời nói cử chỉ… Em đã nghĩ ông trời thật công bằng khi lấy đi mối tình đầu của em nhưng lại mang cho em một hạnh phúc khác còn hơn thế nữa…

Thế rồi ngày định mệnh đó anh nói ra tất cả sự thật rằng anh… đã có một gia đình nhỏ. Vợ anh đang mang bầu, anh sắp có một cậu con trai kháu khỉnh. Đất dưới chân em như sụp đổ, tất cả những gì em chờ đợi chỉ là ảo tưởng. Em ước gì em có thể chết đi để mang theo nỗi đau ấy xuống lòng đất. Em ước gì những điều anh nói chỉ là nói đùa, là giấc mơ… Anh nói rằng anh không muốn em phải khổ, anh muốn em có một hạnh phúc xứng đáng hơn. Anh nói anh thấy có lỗi với em và giờ anh phải cho em biết tất cả dù biết nói ra anh sẽ mất em. Em quyết định rời xa anh trong nỗi đau tuyệt vọng và nước mắt nhưng hạnh phúc như thế, yêu thương nhiều thế đâu phải nói xa là xa được?

Cả em và anh đều đau khổ và dằn vặt khi xa nhau mà yêu thương còn đong đầy. Rồi bọn em đã không thể xa nhau, dù em biết như thế là em có tội lớn lắm khi là kẻ thứ ba xen vào hạnh phúc của người khác. Nhưng lí trí của em không thể thắng nổi trái tim em khi nghe anh cũng nói rằng anh yêu em thật lòng. Anh không thể xa em, không thể sống thiếu em vì bọn em quá hợp nhau… Anh nói lúc anh kết hôn thì chỉ có 50% là tình yêu còn 50% là áp lực từ gia đình và đến lúc này thì tình yêu dành cho vợ anh cũng không còn mà anh chỉ có trách nhiệm với con mà thôi. Em thương anh và yêu anh nhiều lắm vì từ sâu thẳm trong trái tim em cảm nhận được những gì anh dành cho em là hoàn toàn thật lòng.

Vì em và anh… cần nhau lắm

Anh đến và mang lại cho em một nguồn sống mới, một niềm vui mới và những nỗi nhớ ngày một nhiều về anh

Kể từ lúc anh nói ra sự thật đó chưa một lần anh nói dối em và anh luôn cố gắng để không làm tổn thương em. Và vì những điều đó em lại yêu anh lại bên anh thật hạnh phúc nhưng cũng mang quá nhiều day dứt và tội lỗi. Từ lúc biết sự thật cho đến bây giờ là gần một năm. Một năm với biết bao hạnh phúc yêu thương, một năm chứa đựng những dày vò tủi khổ khi mình chẳng có danh phận gì dù rằng mình đáng có… Một năm em mang tội và đã không dưới mấy chục lần em đòi xa anh vì những dằn vặt đó. Anh luôn cố níu giữ em và xin em hãy cho anh thời gian, anh sẽ… cho em một danh phận xứng đáng vì anh cũng hiểu em thiệt thòi nhiều.

Cũng có những lần anh đồng ý xa em vì anh thấy em quá mệt mỏi và đau khổ khi cứ yêu mà không thể có anh trọn vẹn. Nhưng dù cố gắng như thế nào thì bọn em cũng chỉ xa nhau được 3 ngày là lại không thể chịu đựng được. Bao nhiêu lần em đòi xa anh là bấy nhiêu lần em chứng kiến anh rơi nước mắt. Lúc đầu anh nói cho anh 3 năm để con anh lớn hơn anh sẽ là của em trọn vẹn. Rồi thời gian anh cứ rút ngắn dần và đền giờ anh hứa trong tháng này anh sẽ giải quyết xong mọi chuyện để bên em. Em biết anh làm thế một phần vì anh thương em, muốn có em trọn vẹn, một phần anh cũng mệt mỏi vì thực sự thì gia đình anh không hạnh phúc.

Đến giờ này em biết mình sai nhiều lắm khi xen vào hạnh phúc gia đình người khác. Có lúc em đã biện minh cho mình rằng có lẽ số phận đã khiến em phải chịu hoàn cảnh này chứ thực sự chẳng ai muốn gây tội lỗi, vì em cũng rất sợ sau này mình bị quả báo khi cướp đi hạnh phúc của người phụ nữ khác… Cho đến giờ này em biết em và anh cần nhau lắm, nhưng em vẫn rất phân vân . Xin hãy cho em lời khuyên. Cảm ơn mọi người!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng