Giá mà anh yêu em ít lại!

0

Tình yêu chẳng ai có thể nói đến nhiều và ít. Người ta không thể kiểm soát con tim mình khi khao khát yêu đương quá lớn. Đó là sai lầm mà anh luôn nghĩ: Giá mà anh yêu em ít lại!

Ước gì anh không yêu em nhiều đến thế

Chờ suốt 2 năm rồi, đã quá mệt mỏi khi phải suốt ngày đuổi theo cái bóng và chợt nhận ra mình chỉ là cái bóng của người ta, mình không là gì của người ta cả, hy vọng nhiều thất vọng càng lớn. Suốt cuộc đời này không biết tôi sẽ yêu ai được nữa nhưng giờ tôi đã quá mệt mỏi và chán nản rồi. Tình yêu đã cho tôi biết thế nào là đắng cay ngọt bùi rồi, sau này nếu có lấy ai chỉ là nghĩa vụ đối với gia đình thôi.

Dung à! Anh đang ngồi đây và nhớ đến em rất nhiều. Anh không nghĩ rằng anh lại yêu em nhiều đến thế. Anh yêu em nhiều hơn ngày hôm qua nhưng lại ít hơn ngày mai, nhưng thật buồn vì anh biết rằng em chưa bao giờ yêu anh. Tình cảm trong anh chỉ là đơn phương thôi, anh biết rõ điều này mà anh vẫn không thể ngừng yêu em được.

Anh đã thử rất nhiều cách để quên em, cố yêu người con gái khác, xóa số điện thoại của em, xóa nick facebook của em… nhưng anh không thể. Anh không sao xóa được hình ảnh em trong đầu anh, không thể xóa hết kí ức về em. Bây giờ em đã rất hạnh phúc đúng không, hạnh phúc thực sự bên người mình yêu và người ấy cũng yêu em rất nhiều. Anh chúc em hạnh phúc bên người ấy.

con gio hp

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng