Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Giờ em phải làm sao khi trót yêu nhầm người đã có vợ?

0
Chỉnh sửa lần cuối

Em sinh ra trong một gia đình phức tạp. Mẹ em là người đàn bà chiều chồng thương con vậy mà bố em vẫn nằng nặc đòi chia tay để đi theo… tiếng gọi của tình yêu.

Giờ đầu óc em lùng bùng, nhức nhối quá… Sau khi trao gửi hoàn toàn trái tim và thể xác cho anh ấy, em mới vỡ lẽ, em đang yêu người đàn ông đã có gia đình, có vợ và 2 đứa con thơ.

Bài viết liên quan: Em có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ này không?

Trước sự việc đó, anh ấy đã quỳ xuống xin em tha lỗi. Vì rằng quá yêu em, sợ biết sự thật em sẽ rời bỏ anh nên anh quyết tâm chôn chặt bí mật đó. Em sốc, em bị tổn thương quá sâu vì chuyện này bởi anh ấy là mối tình đầu của em. Đã có lúc em tự hào với mọi người vì em có người yêu là anh. Anh hào hoa, phong nhã, cao lớn, sành điệu. Bạn bè ai cũng bảo em sướng như tiên.

Sau khi biết chuyện, dù đau đớn em vẫn quyết ra đi. Bởi hơn ai hết, em đã thấm thía và quá hiểu nỗi đau thiếu cha, hụt mẹ. Em sinh ra trong một gia đình phức tạp. Mẹ em là người đàn bà chiều chồng thương con vậy mà bố em vẫn nằng nặc đòi chia tay để đi theo… tiếng gọi của tình yêu.

Tuổi thơ em đã phải chứng kiến sự nhẫn tâm của người cha và sự đau lòng, mất mát của người mẹ nên vướng vào chuyện này, em sợ hãi vô cùng.

Biết bao lần em khuyên anh hãy trở lại là một người chồng, người cha đúng nghĩa, quên đi chuyện này nhưng anh quỵ lụy, van xin em đừng vô tâm như thế với anh.

Rồi anh ra điều kiện, nếu em đồng ý duy trì mối quan hệ này, anh ấy mới có trách nhiệm với vợ con. Còn với anh, em mới là cuộc sống, là ý nghĩa của anh.

Em hoang mang với những lời nói của anh. Nhưng thực sự, em đã có những phút giây vô cùng hạnh phúc bên người đàn ông đó. Với em, anh vẫn là người quyến rũ, lãng mạn, tài hoa. Anh khác hoàn những người đàn ông khác em từng gặp.

Em rối bời quá, anh bảo anh sẵn sàng ly hôn với vợ nếu em muốn nhưng đương nhiên, không bao giờ em cho phép anh làm điều đó. Thời gian gần đây, tính cách anh thay đổi. Anh nóng tính hơn và tỏ ra muốn sở hữu em, anh tra hỏi em rất kỹ về những người bạn mà em quen biết. Em hoang mang quá, em phải làm thế nào đây?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng