Hạnh phúc có phải là anh?

0

Trong cuộc tình này liệu anh có phải là bến đỗ hạnh phúc cuối cùng để em có thể tin tưởng để gửi gắm cuộc đời mình hay không?

Trước khi đến với anh, tôi đã từng thất bại sau một tình đầu đớn đau, những tưởng tôi không thể đứng dậy sau vấp ngã đó. Tôi suy sụp mất nửa năm trong dằn vặt và kỉ niệm. Từ một cô gái vui vẻ và luôn tươi cười tôi trở thành một cô gái gai góc và lạnh lùng nhưng vẫn đầy cá tính và mạnh mẽ. Ban đầu khi gặp anh, tôi hoàn toàn không có cảm giác gì, tôi thờ ơ trước ánh mắt nồng nàn của anh. Tôi mỉn cười xã giao trước những cử chỉ của anh và mọi người. Bạn anh ghé tai tôi bảo: “Em có nụ cười lạnh và buồn quá”.

Anh ấy có thực sự là bến đỗ hạnh phúc?Tôi đang nắm giữ vận mệnh của tình yêu, biết phải làm thế nào cho đúng bây giờ

Một thời gian sau tôi chấp nhận tình cảm của anh mặc dù lúc đó tôi chưa hoàn toàn quên tình cũ, chỉ muốn lấy anh như một cách khỏa lấp cô đơn. Và tôi đã sai, sai ngay từ khi bắt đầu. Trong tình yêu ai mà chẳng có giận hờn ghen tuông và sóng gió. Nhưng tình yêu của tôi với anh thật bình dị và lặng lẽ. Không quá ồn ào nhưng cũng đủ để yêu thương. Tôi không nghĩ rằng mình lại có thể yêu anh như lúc này. Tôi thật sự muốn cùng anh xây dựng một gia đình và được chăm sóc anh suốt cả cuộc đời còn lại. Nhưng thật bất ngờ khi anh thừa nhận anh đã từng kết hôn và đã chia tay vì cả hai không hợp nhau.

Đám cưới “handmade” thú vị chưa từng thấy

Chuyện tình tay ba với vợ của bạn thân

hanh-phuc-co-phai-la-anh

Ảnh minh họa

“Anh đã từng kết hôn và đã chia tay vì cả hai không hợp nhau, vì thế anh muốn em xác định rõ ràng. Anh không muốn tình cảm chỉ là bộc phát. Anh đã từng đổ vỡ một lần nên anh rất quý trọng hạnh phúc. Anh rất yêu em nên anh không muốn lừa dối em, em phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định vì em còn có bố mẹ em và gia đình bạn bè nữa.” _ Đó là tất cả những gì anh nói cho tôi nghe. Tôi thật sự sốc trước những lời nói đó nhưng khi bình tâm lại thì tôi thấy thương anh và càng yêu anh hơn. Nhưng còn định kiến xã hội, còn miệng lưỡi thế gian và thật sự tôi sợ bố mẹ phản đối mối quan hệ này của chúng tôi. Giờ tôi không biết làm thế nào để thuyết phục được bố mẹ tôi. Bố mẹ rất kỳ vọng vào tôi và tôi thật sự không muốn mất anh. Tôi phải làm sao

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng