Hối hận vì yêu anh

0

Anh ích kỷ lắm. Không đáng để em yêu mà chỉ đáng để em hận. Vì anh em trở thành nỗi xấu hổ của mọi người. Vì anh em mất đi đứa con chưa có cơ hội nhìn thấy cuộc đời này. Chỉ vì anh hèn nhát ra đi…

Em hối hận vì đã hi sinh quá nhiều cho anhEm hối hận vì đã hy sinh cho anh quá nhiều

Ai cũng vậy ích kỷ chỉ nghĩ cho lòng tự trọng của mình, em sống chỉ biết làm thế nào cho mọi người vui tại sao chứ em không phải con người sao anh? Em là cỗ máy, gỗ đá à? Em đau, rất đau đổi lại em được thêm sự lạnh lùng và khinh bỉ của anh. Thật sự em không nghĩ anh là 1 thằng đàn ông như vậy, anh ích kỷ như bao nhiều người khác, anh sống cũng chỉ bản thân của anh thôi. Em hối hận vì đã hi sinh quá nhiều cho anh để rồi bây giờ em nhận lại là con số 0. Em hận ông trời đã cho em gặp anh, quen anh và yêu anh, yêu rất nhiều và hi sinh tất cả để anh vui.

chia-tay1-1.jpg

Anh tệ lắm anh biết không? Sao chẳng ai hiểu cho em cả. Em không biết mình sống phải như thế nào để mọi người vui lòng nữa, hay đây là sự trừng phạt thích đáng dành cho em, mất tình yêu em như gục ngã em đau, đau nhiều lắm nhưng rồi anh vẫn cứ giả tạo để cho em đau lòng. Anh ơi em đã đau lắm rồi sao anh nhẫn tâm với em như vậy. Em đã làm tất cả vì anh rồi, em đã cố hết mức để có anh bên cạnh rồi nhưng tại sao anh không hiểu cho em hỏi thật anh đã bao giờ anh khóc thật lòng vì em chưa hay chỉ là sự giả tạo để em tin và tin rằng em yêu anh? Lối thoát nào dành cho em hả anh? Anh nghĩ em phải làm gì, anh muốn em rằn vặt bản thân mình thật nhiều đau khổ tới chết anh mới vui lòng sao?

Con à mẹ sai rồi, mẹ biết mẹ có lỗi rất nhiều với con, đã không sinh con ra đời để con con được sống như bao bạn khác. Mẹ cũng đau lắm đứa con đầu tiên của mẹ nhưng mẹ không giữ được, con đang trừng phạt mẹ phải không, con đúng mẹ đáng được nhận những thứ tình cảm này. Con đừng trách bố nhé tại mẹ tất cả là tại mẹ hết, mẹ đã không giữ gìn được con, mẹ không tốt không bảo vệ được con. Mẹ xin lỗi con, mẹ xin lỗi con nhiều lắm. Mẹ đã không thể sinh con ra đời mẹ độc ác quá, mẹ tàn nhẫn quá con nhỉ. Con ạ, mẹ yêu con, thực sự yêu con, mẹ đã ước có 1 gia đình có con và bố T của con.

Mẹ ước ao và khát khao nhưng bây giờ nó không có thật nữa rồi, mẹ hại chết đứa con yêu quý của mẹ rồi, bây giờ bố con cũng không cần mẹ nữa. Chẳng ai cần mẹ rồi con ạ. Con có nghe được những lời mẹ nói không? Mẹ xin lỗi xin lỗi con nhiều lắm. Mẹ ước rằng đêm nào cũng có con bên cạnh, ru con ngủ, được ôm con thật chặt, được con gọi 1 tiếng mẹ ơi? Nhưng có lẽ sẽ chẳng bao giờ có phải không con? Mẹ hại chết con rồi mà, chắc con hận mẹ lắm nhỉ? Mẹ không biết làm thế nào để có thể gặp được con nữa. Mẹ đau, đau lắm con ạ.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng