Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Khi không còn sự yêu thương, chia tay là một điều tốt nhất

0
Chỉnh sửa lần cuối

Tình yêu không có sự thấu hiểu thì chỉ tồn tại trong sự chịu đựng nghẹt thở mà thôi. Và rồi như bạn khi sự chịu đựng, sự nghẹt thở đi quá giới hạn bạn đã buông tay để lại sự thanh thản cho chính mình.

Bài viết cùng chủ đề: Tình yêu không phải là sự chiếm hữu

Một tâm sự mang bao thất vọng và chán chường: “Tình yêu không bao giờ có chỗ cho sự vô tâm“. Đúng, nếu đã gọi là tình yêu thì không bao giờ có sự vô tâm. Mà nếu đã có sự vô tâm thì đó không còn là tình yêu nữa.

Cuộc đời con người không lúc nào là không cần tình cảm. Chỉ là trong cuộc đời chẳng biết lúc nào sẽ gặp được người mình thật sự yêu, thật sự hiểu mình. Khi yêu mà không hiểu thì cũng không có 1 tình yêu bền vững. Lúc mới quen thì lúc nào cũng nồng nhiệt, săn đón, quan tâm, và dường như luôn cảm thấy hiểu nhau thật nhiều, hiểu nhau ở những điều nhỏ nhất.

Nhưng khi quen 1 thời gian và thậm chí là lấy nhau xong rồi thì lại chẳng hiểu gì nhau và chính điều này xảy ra sự thất vọng. Sự thất vọng sẽ dẫn tới một  trong hai bên có những thái độ vô tâm dành cho nhau và rồi dẫn tới chia tay.

Cho nên các anh chị đừng buồn khi chia tay. Họ chia tay mình, hay mình chia tay họ chính là có 1 sự không hòa hợp nào đó mà chính mình cũng không hiểu ra. Hay nói cách khác mình chẳng hiểu người mình thương muốn gì. Tình yêu là củ ấu cũng tròn, khi tình cảm nhạt nhòa hết yêu rồi thì tìm cách, tìm mọi lý do để “trốn”. Tình yêu không có sự thấu hiểu thì chỉ tồn tại trong sự chịu đựng nghẹt thở mà thôi. Và rồi như bạn khi sự chịu đựng, sự nghẹt thở đi quá giới hạn bạn đã buông tay để lại sự thanh thản cho chính mình.

Nhưng rồi lại nói cuộc đời có mấy ai tìm được người hiểu mình. Thế nên các bạn cứ chấp nhận số phận yêu rồi chia tay coi đó là kinh nghiệm cho cuộc đời. 99% mọi người đều đã từng một lần yêu và rồi lại chia tay như vậy cả. Mong sao sau này bạn sẽ gặp được đúng một nửa của mình, hiểu và yêu thương bạn thật nhiều!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng