Khi mọi thứ vỡ tan

0

Tôi cứ tưởng gia đình, công việc và ngoại hình là mình đã có tất cả. Nhưng khi xa anh rồi tôi mới biết thì ra mình chẳng có gì. Mọi hạnh phúc đều bị vỡ tan.

Tuyệt vọng…

Chán đời, tuyệt vọng và dường như mọi thứ đã sụp đổ quá nhanh. Mình làm sao thế này bỗng dưng trở nên yếu đuối và quá ngu ngốc. Lần thứ 2 mình bị người ta nói là “anh chưa bao giờ yêu em” tại sao con người lại có thể sống giả tạo như vậy?

Anh nói tạm biệt nghe chua xót và thật lạnh lùng, cái nhứ tình yêu cóc nhái mà mình đã ôm hi vọng và tưởng rằng sẽ có 1 tương lai thật tốt đẹp. Anh nói rằng anh với em không hợp nhau, vậy anh gọi em là vợ yêu làm gì? Cái danh từ đó quá ảo đúng không? Kết thúc rồi cảm giác bồn chồn, vui vẻ, tíu tít khi người ấy quan tâm và nói “Anh nhớ em” sẽ không còn những tin nhắn quen thuộc chúc ngủ ngon vào mỗi buổi tối.

Cảm giác trống vắng, biết tin vào ai nữa đây? Mình rất sợ bao nhiêu nước mắt dường như đã khô cạn, trở nên chán đời và hình như không có gì là ý nghĩa nữa rồi. Chả còn cái vẻ tự tin mình được làm kiêu trước mặt con trai. Mình muốn khóc, khóc thật to và dường như muốn gào lên cuộc sống thật quá bất công với mình. Trước đây mình luôn tự tin rằng mình có tất cả, gia đình, công việc và ngoại hình cũng được gọi là chuẩn vậy mà mọi thứ cứ quay lưng lại với mình.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng