Là ai?

0

Con tim là của mình vậy mà sao lại khó hiểu đến thế? Em đã không biết rằng bây giờ người mình yêu là ai?

Em năm nay 25 tuổi, cách đây 5 năm, em có quen và yêu một người gấp đôi tuổi mình. Anh là người đàn ông trưởng thành, có một đời vợ và một đứa con trai 5 tuổi. Vợ chồng anh đã ly dị trước khi em quen anh. Em biết tất cả chuyện gia đình anh và cũng không lấn cấn gì.

Xem thêm:

Nhưng có một điều em thực sự thấy buồn. Thời đó, em là sinh viên đại học, anh là dân “lô đề, bóng bánh”. Mặc dù anh và em rất hợp tính nhau, khi ở bên anh em rất vui vẻ, anh cũng biết chăm chút cho cuộc sống của em. Cũng có lúc em tính, ra trường cả hai sẽ lấy nhau.

Vậy mà, mỗi khi nghĩ đến nghề nghiệp của anh và nghĩ đến sự dè bỉu của bạn bè, em lại thấy lợn cơn trong lòng.
Em không biết mình thực sự yêu ai?Em vẫn không hiểu thực sự mình đang yêu ai?

Được 3 năm yêu nhau thì em quen một người đàn ông khác. Anh hơn em 4 tuổi, đang làm nhân viên ngân hàng, gia đình cũng cơ bản. Không biết ma xui quỷ khiến thế nào, em quyết định bỏ người yêu cũ và tiến tới yêu anh.

Chúng em yêu nhau tính tới bây giờ là 2 năm rồi, mọi việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu em không nhận ra anh và em khác nhau nhiều quá. Anh trẻ con, hay dỗi, hay ghen ngược với người yêu cũ của em. Nhiều lúc em phát bực. Rồi những lúc đó em lại nhớ đến người cũ, nhắn tin cho người cũ.

Đến bây giờ em vẫn không hiểu thực sự mình đang yêu ai? Và em phải làm gì để cuộc sống của mình không bị giằng xé giữa hai người đàn ông?

Thật lòng, em khổ tâm lắm!

Em rất mong mọi người hãy góp ý cho em, cho em lời khuyên nên làm gì lúc này.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng