Làm sao khi anh ấy đã nói sự thật?

0

Tôi thực sự yêu anh  và muốn rằng anh là người duy nhất bước tiếp cùng mình trong cuộc đời này. Nhưng anh lại nói ra sự thật anh là gay. Tôi phải làm sao đây?

Anh và em ở gần nhà nhau nhưng cho đến khi quen em, anh mới biết em là cô bé nào? Cô bé mà mẹ hay nói với anh và thế là chúng ta quen nhau rồi yêu nhau như ý muốn của 2 gia đình. Có lẽ trong thời buổi hiện nay thì điều này lạc hậu thật nhưng em nghĩ đó cũng là có duyên thôi anh! Anh cũng nói với em như vậy. Anh yêu thương chăm sóc em từng chút một vì em trẻ con và hay nhõng nhẽo nên anh thường chiều em mọi chuyện.

Góc chia sẻ:

Anh ấy nhận mình là… gayEm không muốn rời xa anh, sau bao nhiêu yêu thương ngọt ngào đã có giữa chúng ta, có đến chết em cũng không thể tin anh là Gay

Anh nói em dễ thương là vì hay nhõng nhẽo… anh thích…Thời gian cứ trôi đi êm đềm, vui vẻ và hạnh phúc để rồi đến một ngày vì một chuyện bé xíu anh đã thú nhận rằng: “anh xin lỗi, vì anh và người yêu cũ còn chút chuyện chưa giải quyết xong và anh cần thời gian…”. Em buồn đến tê tái cõi lòng. Lần đầu tiên sau gần 2 năm vô cảm, trái tim em bắt đầu đập nhịp yêu thương trở lại… em nói sẽ cho anh thời gian và em thông cảm với anh vì anh vốn hay khó xử? Em khóc, em khóc rất nhiều vì thấy mình bị tổn thương nhưng em đã thông cảm cho anh.

Tại sao vậy anh? em không hiểu được anh à, anh có là người giả dối không? Em không tin điều đó! Tại anh thấy em khóc nhiều hay vì sao? Vì cái lý do “đôi khi không hiểu nhau” mà hôm sau anh nói với em là “thôi em đừng buồn nữa, thật ra anh không còn chuyện gì với người cũ cả, anh chỉ mượn cớ thôi vì anh và em không hiểu nhau lắm… anh sợ sau này mang đến phiền phức cho em… Và anh sẽ nói với em sự thật, sự thật bao giờ cũng dễ nói hơn. Sự thật là anh không có cảm giác với nữ giới. Anh cố gắng có tình cảm với em nhưng không nhiều, anh cũng khó nói ra. Đó là sự thật, anh thích nam giới… có người yêu chỉ là che mắt người khác thôi!.. Anh cố gắng nhưng tất cả chỉ làm anh mệt mỏi hơn và anh tìm quên bằng cách vùi đầu vào công việc. Anh là Gay, là pê-đê, em à… đó là sự thật”.

Nhưng anh đã nói rằng anh yêu em, anh có tình cảm với em. Cách anh cư xử với em có chết em cũng không thể tin là bây giờ anh lại nói mình là Gay, là Pê-đê thì em làm sao tin được. Mọi thứ sụp đổ trong em… “Anh sẽ vẫn luôn quan tâm, yêu thương em nhưng không như những người khác”. Anh nói thử xem, anh nói mình là Gay mà anh vẫn nói được câu này sao anh? Em giống cái vỏ bọc che giấu con người anh vậy. Anh không hề nói sẽ chia tay với em hay anh muốn em phải nói ra điều đó.

Là do em cố chấp hay sao? Vì khi anh nói ra điều này em lại càng không muốn xa anh. Viết lên tâm sự này không phải là em không tôn trọng anh mà là em cần một sự giúp đỡ cho em và anh. Em không thể xa anh vì em yêu anh và em không tin anh à. Mâu thuẫn nhưng em sẽ tìm ra câu trả lời, dù là thế nào đi nữa em vẫn muốn bên anh. Em không đòi hỏi bất cứ điều gì cả. Gay cũng là một con người và Gay cũng có thể lập gia đình mà anh.

Hạt cát

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng