Lỗi tại tôi

0

Anh đã có người yêu rồi vậy mà phút yếu lòng tôi lại trở thành người thứ ba. Giờ tôi nên làm gì để chấm dứt tình trạng này đây?

Rồi anh ngỏ lời yêu tôi, mãi tôi mới đồng ý lời yêu của anh. Chúng tôi yêu nhau trong sự cấm đoán của gia đình tôi. Trước mặt thì không ai biết chúng tôi yêu nhau chỉ chiếc điện thoại là tất cả những gì chúng tôi có thể nói với nhau những lời yêu, lời nhớ. Mối tình cứ âm thầm như thế cho tới khi tôi đi học nghề gần nơi anh làm lúc đó. Chúng tôi bắt đầu gặp nhau thường xuyên và đi chơi cùng nhau mỗi tối. Tình yêu của chúng tôi thật trong sáng chỉ có cái nắm tay thôi. Rồi lâu dần anh muốn ở bên tôi lâu hơn và một ngày anh đã ở lại qua đêm ở phòng tôi nhưng giữa chúng tôi không có chuyện gì xảy ra cả, chỉ là ngồi bên nhau vậy thôi.

Xem thêm:

Tôi vô tình trở thành người thứ ba tội lỗi

Thời gian cứ thế trôi đi, tôi rất vui và hạnh phúc. Anh kể rằng nhà anh ở Hà Nội, rất giàu có vì ba anh là giám đốc một công ty nhưng tôi yêu anh không phải vì điều đó. Ba mẹ anh có 3 người con nhưng em gái anh đã mất trong một dịp đi tắm biển vô tình bị sóng cuốn. Chị gái anh thì bị tai nạn nên giờ không làm gì được và anh là con trai độc cuả ba mẹ nên rất được cưng chiều. Nhưng vì cái chết của em gái cộng thêm tai nạn của chị nữa tạo nên cú sốc lớn với anh nên anh đã đi làm để quên đi nỗi đau quá lớn đó. Tôi yêu và thương anh vô cùng, nhưng nỗi đau đó không dừng ở đó mà còn đau hơn khi chị gái bị ngã trên xe lăn xuống đầu đập vào tường bị chấn thương sọ não và chị đã không qua khỏi. Tôi thương anh lại càng thương hơn khi anh nói ba anh ngoại tình bỏ rơi anh và mẹ. Lòng tôi đau xót như thể đó là hoàn cảnh của chính mình vậy.

buon19.jpg

Tôi vô tình trở thành người thứ 3 tội lỗi

Ngày anh đi làm, tôi đi học, tối về chúng tôi lại ở bên nhau. Anh muốn tôi dâng hiến, tôi không đồng ý nhưng anh không giận dù nhiều lần anh xin nhưng tôi nhất quyết không cho. Yêu nhau nhiều lúc không tránh khỏi cãi nhau anh bảo chia tay, tôi đau khổ khóc ròng mãi không đi học luôn. Rồi anh đến bên tôi nói hãy xem anh như là anh trai cuả em nhưng tôi không muốn vậy vì tôi rất yêu anh và chúng tôi đã làm lành. Đêm đó ở bên nhau anh vẫn xin tôi và tôi đã cho anh tất cả.

Rồi tôi có thai anh không đưa tôi đi phá và cũng không có ý kiến gì vẫn chăm sóc tôi như mọi ngày. Tôi đã nhiều lần hỏi anh về cái thai nhưng anh vẫn không có ý kiến. Một ngày anh im lặng không gọi cũng không nhắn tin cho tôi, anh im lặng đúng một tuần rồi anh báo tin buồn rằng mẹ anh đã mất. Tôi thương anh quá không dám hỏi vì sao mà chỉ biết an ủi động viên anh thôi. Rồi anh lại gặp tôi với vẻ mặt xơ xác tiều tuỵ sau một thời gian anh mất liên lạc với tôi, tôi đau khổ như chết được.

Hằng ngày tôi vẫn gọi điện cho anh, chuông đổ nhưng anh không nghe máy. Tôi nhắn tin anh cũng không nhắn lại, tôi muốn chết đi nhưng còn nỗi đau cuả mẹ thì sao. Tôi không đủ can đảm khi nghĩ về mẹ. Tôi mất bố rồi chỉ còn mẹ và anh chị. Tôi đi siêu âm cái thai được 5 tháng rồi và là con gái. Tôi nhắn tin cho anh biết về con rồi mãi anh cũng chịu nhắn tin cho tôi khi có sự can thiệp cuả cô em gái kết nghiã với anh. Anh về đưa tôi đi, vì tôi không muốn giết con nên đã quyết định theo anh để sinh con.

Khi ở với anh tôi đau khổ vô cùng khi biết anh đã có vợ và chị ấy cũng sắp sinh em bé. Tôi không biết nói gì nữa âm thầm sống bên anh chờ ngay con chào đời. Anh vẫn quan tâm yêu thương tôi như ngày nào. Vợ anh gọi điện vào nói chuyện với tôi, chị ấy hỏi tôi về con tôi rồi nói chuyện về anh. Ban đầu chị hiểu và cảm thông cho tôi nhưng càng ngày chị càng nói những lời khó nghe với tôi.

Anh không liên lạc với chị, ngày chị sinh anh cũng không về và dường như anh không quan tâm tới mẹ con chị nhiều. Tôi hiểu chị buồn khổ thế nào nhưng tôi không thể rời bỏ anh vì tôi không biết sẽ phải đi về đâu nữa. Đến bây giờ tôi vẫn còn ở bên anh, anh bảo sẽ li dị và cưới tôi nhưng đến tận bây giờ anh chưa li dị vợ, chị ấy chấp nhận li dị nhưng anh vẫn không có ý kiến gì cả. Bây giờ tôi rất đau khổ không biết phải làm sao vì tôi rất yêu anh. Xin hãy cho tôi một lời khuyên?

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng