Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Luôn có một người con gái phía sau dõi theo anh!

0
Chỉnh sửa lần cuối

Dù đi đâu, hay làm gì, lúc nào anh buồn và mệt mỏi, anh hãy luôn nhớ rằng vẫn có một người em vẫn luôn bên anh và chia sẻ cùng anh, anh nhé!

Bài viết cùng chủ đề: Em sẽ chờ anh quay về bên em

Em hụt hẫng trước câu nói của anh “tùy em thôi, nếu em thấy thoải mái thì em cứ làm”. Em cảm thấy đau khi anh bảo “hãy xem tất cả như một kỉ niệm em nhé”. Đau lắm anh à! Có lẽ anh cũng buồn, anh cũng đau, nhưng không bao giờ, không bao giờ nỗi đau, nỗi buồn đó của anh bằng em. Vì có lẽ anh nghĩ rằng người có lỗi là em, có những lỗi lầm không thể tha thứ được, đúng không anh?

Gửi anh! Tình yêu của em!Lúc nào anh buồn và mệt mỏi, anh hãy luôn nhớ rằng vẫn có một người em vẫn luôn bên anh và chia sẻ cùng anh.

Giờ anh thế nào? Mới một tháng thôi mà, một tháng em và anh không nói chuyện không liên lạc, chỉ viết lên tường nhà facebook của anh để cuối cùng em biết rằng “anh đã quyết định ra đi thì không bao giờ quay đầu trở lại”.
Anh đã tìm lại được tình yêu của mình hay chưa? Hay là anh vẫn đang cứ như ngày nào đó? Có phút giây nào anh nhớ đến em không nhỉ? Nhớ cô bé hay dỗi hờn, cô bé trẻ con hay suy nghĩ nhiều để rồi làm khoảng cách chúng mình càng xa hơn, làm anh luôn cảm thấy buồn và mệt mỏi.

Em xin lỗi anh nhiều lắm. Có lẽ chúng mình như bây giờ là do lỗi ở em anh à. Vì em trẻ con, không thông cảm cho anh, không hiểu cho anh, em ghen – em ghen với thời gian anh chỉ dành cho công việc mà thôi. Để rồi em đã chính mình buông tay anh buông mất đi hạnh phúc – tình yêu của em. Đến bây giờ em mới biết được em yêu anh nhiều lắm. Yêu anh nhiều thật nhiều!

Dẫu em biết rằng có những thứ đã xảy ra rồi thì không bao giờ quay lại được, nhưng em vẫn ngàn lần xin lỗi anh.
Dù đi đâu, hay làm gì, lúc nào anh buồn và mệt mỏi, anh hãy luôn nhớ rằng vẫn có một người em vẫn luôn bên anh và chia sẻ cùng anh, anh nhé!. Mãi luôn dõi theo và yêu anh!!

Huyền Trân

Share.

Comments are closed.