Mất niềm tin vào đàn ông mất rồi!

0
Chỉnh sửa lần cuối

Anh là người đàn ông đầu tiên bước vào cuộc đời em nhưng sau khi anh ra đi để lại tổn thương quá lớn. Ở tương lai em không còn dám tin vào đàn ông được nữa.

Em cũng từng bị người yêu phản bội và dù đã 3 năm rồi mà mỗi khi đọc những lời tâm sự của các anh chị là nỗi đau ấy lại làm em đau lắm. Mỗi khi nhớ lại anh và cả người cũ phản bội là em lại không muốn lấy chồng nữa. Dù bây giờ em đã nói chuyện người lớn rồi nhưng nhiều lúc ngồi nghĩ em không biết có phải em có vấn đề gì không nữa.

Không tha thứ cho anh mà cũng không bảo là tha thứ và bỏ qua rồi. Nhưng đến khi có được anh rồi thì trong tim em không còn một niềm tin và sự tôn trọng nào ở anh nữa. Bạn bè em ai cũng thương anh nhưng đối với em thì sao mà ghê tởm anh đến thế. Có lúc nghĩ bỏ anh nhưng giờ anh rất tốt nên bỏ thì thương mà vương thì tội.

Em đã chẳng còn tin đàn ông được nữaTrong tim em không còn niềm tin và tình cảm nào dành cho anh.

Anh bảo em đã bỏ qua rồi thì đừng nhắc lại làm anh buồn nữa. Sao anh không nghĩ nếu là em phản bội anh thì anh ấy có bình thường được như em không? Nhiều lúc em nghĩ hay mình không lấy chồng nữa, chỉ xin con để nuôi thôi. Nhưng em sợ gia đình, bạn bè buồn và không may xin con nhầm phải người có vợ rồi thì khác nào em lại làm một gia đình nhỏ khác tan vỡ.

Em ghét sự phản bội và em không muốn phá vỡ hạnh phúc của người khác nhưng bây giờ có bỏ anh thì em cũng chẳng tin vào đàn ông nữa, dù là tốt em cũng cảm thấy mệt mỏi chẳng muốn tìm hiểu nữa. Em năm nay 23 tuổi nhưng anh là người đầu tiên của em. Mọi người ơi hãy cho em lời khuyên với. Em phải làm điều gì đây? Cám ơn mọi người nhiều!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng