Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911Zalo - Facebook

Mình chia tay rồi em!

0
Chỉnh sửa lần cuối

Đừng nhớ những gì thuộc về quá khứ nữa em. Dù tôi biết quay lưng đi em rơi nước mắt nhưng ta chẳng thể nào lấy lại được những gì đã qua nữa rồi!

Chia tay rồi, em đừng bận tâm tới cuộc sống của anh nữa. Anh đi làm, anh nghỉ phép, em cũng đừng quan tâm nhé em. Chia tay rồi, em đừng nhắn tin cho anh nữa dù anh có đôi lúc chợt nhớ và nhắn tin cho em. Chia tay rồi thì những sự quan tâm của anh dù vô tình hay cố ý, em cũng xem như gió thoảng qua, đừng để lòng mình dặt dìu những vương vấn. Chia tay rồi, em thôi đừng chờ tin nhắn anh nhé em, thôi đừng mong những tối anh ngồi chờ em trước cổng, chở em lang thang trên những cây cầu Sài Gòn lộng gió em nghen!
Nhưng em ơi, ta chia tay rồi nhé!

Anh biết em còn nhớ rất rõ những ngọt ngào trong tin nhắn ta gửi nhau, những giận hờn vu vơ chúng ta thường có, những nghịch ngợm mà hai ta trao nhau. Nhưng em ơi, vì chia tay rồi nên em nhớ nhé: “Đừng nhớ tất cả những gì quá khứ của chúng ta”. Anh biết em còn nhớ những lần anh đưa em về đường khuya dù rằng ta ở cách xa nhau nhiều lắm! Anh biết em sẽ khó quen với việc một mình về trong đêm vắng vì rằng ta đã chia tay nhưng rồi dần dần, em sẽ mau quen thôi.

Chia tay rồi, anh muốn ta là bạn của nhau. Liệu sẽ như thế được không em? Có thể, em sẽ nói là “được” vì anh biết em mạnh mẽ hơn ai hết. Nhưng em sẽ không thể giấu được lòng mình vì sự yếu đuối trong sâu thẳm lòng em. Sẽ khó lắm để em chấp nhận sự thật đang hiện ra trước mắt rằng anh của em ngày nào giờ đang ngồi cạnh người con gái ấy – bạn của em. Anh biết em sẽ mỉm cười trước anh, trước cô ấy để chúc mừng hạnh phúc của anh nhưng chỉ một phút quay lưng đi, nước mắt em không giữ được.

Nhưng em ơi, ta chia tay rồi nhé! Anh chẳng thể làm gì cho em lúc này ngoài việc bước ra khỏi cuộc đời em…

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng