Mình là vị ngọt trong nhau

0

Cuộc sống có những điều bình dị và thật ngọt ngào. Chỉ mong ngọt ngào ấy theo ta trong suốt cuộc đời này.

Lúc đó Ngố của bé nhìn cũng Ngố thật hihi, sau khi vào lớp bé mới biết được mọi người và biết tên của Ngố, nhưng bé chẳng quan tâm vì lúc đó Ngố của bé chẳng có ấn tượng gì với bé hết. Vô tình Ngố lại ngồi sau lưng bé, lúc đó bé hay để tóc đuôi gà và cột cao. Ngố học chán thì nằm ngủ bé nói chuyện hay quay qua lại làm tóc bé chạm vào mặt Ngố, thế là Ngố không nói gì mà cứ giật tóc bé, đau quá bé đánh Ngố quá trời.

Xem thêm:

Hôm đó bé cũng không biết bé bực chuyện gì mà bé xử sự như vậy nữa, bé làm tay Ngố chảy máu sợ quá bé ngồi im không dám nói gì. Vậy mà Ngố cứ gọi bé càng làm bé sợ và hỏi bé lấy con dao lam cùn đó ở đâu… bé nói lượm được ở dưới đất nè. Ngố la lên làm bé hết hồn lượm ở dưới đất à, tui bị sida rồi ai ưng tui… làm bé cũng lo lắm lỡ vậy thiệt thì sao, nhưng lỡ rồi biết sao giờ nên cũng trả lời hùng hồn luôn là không ai ưng thì tui ưng…

Từ đó bé và Ngố không nhìn mặt nhau nữa, Ngố ngồi chỗ khác, bé cũng không để ý đến vậy là 2 năm học trôi qua mau chuẩn bị bước sang năm 3. Tự nhiên mẹ gọi có bạn gọi điện, bé nghĩ lạ quá có cho bạn nào số điện thoại đâu mà ai gọi, bé đoán hoài không ra và khi nói chuyện mới biết đó là Ngố. Ngố giả vờ nói có điểm thi rồi, xuống xem, bé tưởng thiệt tuy trong lòng cũng ghét nhưng gọi điện thông báo có điểm thi rồi nên cũng cảm ơn và xuống trường.

Kí ức thật ngọt ngào

Xuống trường không thấy ai lớp mình hết chỉ có Ngố đứng trước cổng thôi, bé hỏi lớp mình đâu sao bạn nói nhiều lắm mà sao đứng có một mình. Ngố nói là muốn gặp bé và mời bé uống nước, cũng tức lắm nhưng lỡ xuống đây rồi nên đồng ý đi uống nước. Vậy mà vô quán gọi đồ uống xong là Ngố chẳng nói thêm câu nào nữa vậy mà cứ ngồi im thôi. Bé cũng im lặng uống xong nước rồi về luôn. Hè Ngố phải về quê thì phải nghe Ngố nói bé cũng chúc về vui vẻ. Đầu năm học mới Ngố và bé có thấy nhau nhưng không ai nói chuyện gì chỉ cười xã giao rồi thôi.

Khi được sắp xếp phòng ở rồi thấy tự dưng Ngố xuống rủ đi uống nước nữa, bé sợ lại im lặng như trước nên rủ thêm bạn cùng phòng đi cho vui. Vậy là đi cũng chỉ mình bé với cô bạn đó nói thôi còn Ngố thì im lặng. Nhân dịp tổ chức sinh nhật bạn cùng phòng, người đó cũng mời Ngố đi. Bé biết người đó thích Ngố lắm và thấy Ngố cũng thân với người đó nữa. Ngố đi uống cũng nhiều, bé chỉ ăn hết bánh kem và uống trà rồi về, cô bạn thì say muốn được Ngố đưa về vậy mà Ngố nói có việc rồi đi trước. Bé đi ra thì thấy Ngố đứng đó, bé hỏi đợi bạn à, Ngố nói không… đang đợi bé.

Và đi dạo lanh quanh nói chuyện, đó cũng là lần đầu tiên bé và Ngố đi riêng với nhau. Ngố nói với bé Ngố thích bé và yêu bé… Bé im lặng không biết nói sao nữa và suy nghĩ rất nhiều và đặt ra câu hỏi tại sao lại thích bé, mà không phải cô bạn kia, cô bạn kia rất yêu Ngố mà. Ngố nói chỉ coi cô bạn đó là bạn mà thôi và người Ngố yêu là bé, thế là đêm đó bé mất ngủ và suy nghĩ. Bây giờ Ngố là ba của con trai bé. Ngố ơi, con và bé luôn ở bên Ngố.

(B.T)

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng