Mình sắp cưới nhau rồi sao anh vẫn thấy cô đơn?

0

Tôi và anh yêu nhau đã 2 năm, chúng tôi cũng đang chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân của mình. Một hôm, tôi tìm thấy những dòng tin nhắn anh viết cho người yêu cũ ở nước ngoài rằng anh vẫn chưa có ai, vẫn cô đơn… và chị ấy cũng nói mình cũng đang cô đơn như vậy.

Xem thêm: Làm sao để tốt cho cả ba?

Họ còn muốn gì ở nhau? Họ đã chia tay nhau 3 năm rồi… Suốt 2 năm tôi ở bên anh, vui buồn chia sẻ, anh yêu thương lo lắng cho tôi, đưa rước tôi đi làm dù chúng tôi làm không cùng thời gian. Tôi thường về trễ hơn nên lúc nào anh cũng phải đợi, anh chiều chuộng tôi hết lòng cả những khi tôi bướng bỉnh, nặng lời với anh…

Dù công việc có bận rộn thế nào anh vẫn cố gắng sắp xếp để ở bên tôi lúc tôi cần. Tôi cảm nhận được anh yêu tôi thật nhiều và tôi rất tin tưởng và tạ ơn Chúa đã ban cho tôi anh ấy. Nhưng, lẽ nào hình bóng của người xưa quá lớn, khiến tôi trở nên vô hình dù luôn ở bên anh?

Tôi không làm anh hết cô đơn, không khỏa lấp được sự trống trải trong anh. Tôi phải làm gì đây? Tôi rất yêu anh, tôi không thể mất anh. Khi biết tôi lục tin nhắn của anh, anh rất giận, nói tôi không tôn trọng anh, không tin tưởng anh, giận đến nỗi đập nát nón bảo hiểm.

Anh muốn dành hết yêu thương của anh cho chị ấy không được nên anh mới lo lắng cho tôi? Tôi chỉ là cái bóng vô hình phải không anh? Nếu tôi chấp nhận để anh tiếp tục liên lạc với chị, liệu có phải đây sẽ là hạt giống chờ cơ hội nảy mầm? Nếu buộc anh cắt đứt liên lạc, anh có chịu không? Và liệu anh có làm được không? Làm gì bây giờ?

Anh ơi, mình sắp cưới nhau rồi sao anh vẫn thấy cô đơn ???

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng