Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Mong anh về

0
Chỉnh sửa lần cuối

Đi qua những chặng đường một mình em mới thấy thì ra anh quan trọng lắm. Cảm ơn vì anh đã từng xuất hiện trong cuộc đời cảu em. Anh à, em vẫn chờ đợi và mong anh trở về đấy!

Anh à, em chẳng biết thời gian 4 năm rồi sẽ nói lên điều gì. Em yêu anh rất nhiều nhưng theo thời gian thì sẽ ra sao đây anh? Chờ đợi để nhận được gì khi thời gian trước mắt em không biết sẽ như thế nào?

Em yêu anh hơn cả bản thân mình, cuộc sống của em sau này như thế nào, lúc đó liệu anh có còn là của em như bây giờ? Anh có thuộc về em nữa hay không em cũng không biết trước được, em phải làm thế nào đây? Ai cho em được câu trả lời tốt nhất? Hay em phải chờ đợi thời gian nói lên tất cả đây anh?

Em mong anh sẽ về bên em!

Nhiều lúc em buồn và chán cuộc sống hiện tại biết bao và những lúc như thế em chỉ muốn có anh bên cạnh em, an ủi em… nhưng rốt cục thì vẫn chẳng có ai cả. Anh cũng vậy, anh không ở bên cạnh em trong những lúc em như thế. Em chẳng hiểu được là tại sao anh lạnh lùng, vô tâm như vậy mà em vẫn yêu anh nhiều như thế.

Em không muốn anh phải buồn về em, em muốn tương lai của anh sẽ tốt hơn em mặc dù em chưa biết được tương lai của mình sẽ như thế nào cả. Em mong thời gian qua đi nhưng anh sẽ mãi mãi chỉ thuộc về em mà thôi. Em chẳng muốn mình mất ai thêm vì em đã mất đi một người quan trọng nhất.

Giờ đây người đàn ông quan trọng nhất trong em là anh, em không muốn mất anh, không muốn mình tuột khỏi tay anh. Em đã tự cảm ơn bố mẹ vì đã sinh ra anh trên đời để em được anh yêu, được hạnh phúc trong thời gian qua, và em sẽ càng hạnh phúc hơn khi bao ngày em chờ đợi mà anh vẫn sẽ bên cạnh em. Em yêu anh nhiều lắm.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng