Sợ nàng hung dữ

0

Hung dữ thuở mới yêu có thể khiến bạn hấp dẫn trong hình ảnh một cô nàng cá tính. Nhưng sau một thời gian thì tính cách này sẽ khiến chàng sợ và phải lìa xa bạn.

Người yêu của em là một cô gái rất xinh đẹp, cao ráo, học thức và công việc tốt, ổn định nhưng lại có tính vô cùng xấu đó là đanh đá. Chỉ cần em làm cô ấy phật ý, cô ấy sẵn sàng “văng” các thể loại, mắng mỏ, thậm chí xúc phạm em.

Có thể bạn quan tâm:

Đi cạnh cô ấy, em rất tự tin vì người yêu mình thực sự nổi bật, em hạnh phúc lâng lâng khi bao ánh mắt ngưỡng mộ của người khác đổ dồn vào em mỗi khi chúng em sánh bước bên nhau. Thế nhưng việc thường xuyên phải đối diện với tính khí dữ tợn của cô ấy khiến em chán ngán, nhiều lúc muốn buông xuôi.

Em thấy ngán ngẩm vì tính hung dữ của nàng

Điển hình như chuyện gần đây, em có lỡ nhìn theo một bóng hồng khác, thế là nàng lại hung hăng gây gổ, tát em (trượt qua má, không đau lắm) rồi lên lớp cho em một bài: “Thích nhìn gái khác thì biến nhé!”.

Em đang lo lắng mai sau thành vợ chồng, em sẽ chẳng thể chịu nổi tính cách này của cô ấy. Em cũng như những người đàn ông khác, mong muốn lấy được vợ xinh, đảm đang nhưng phải hiền lành. Em yêu cô ấy, và cô ấy cũng biết tình cảm em dành cho mình lớn như thế nào? Nhưng có cách nào khiến “sư tử” thành “thỏ non” được không ạ.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng