Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Ngang trái cuộc tình gái trẻ – bồ già và kết thúc đắng lòng

0
Chỉnh sửa lần cuối

Với vẻ ngoài “phủi”, cá tính, ăn mặc thời trang, Thanh Hằng (28 tuổi, quê Thái Bình) đang làm kế toán tại Hà Nội đã khiến nhiều chàng có địa vị, học thức, trẻ trung cảm mến. Tuy nhiên, cô gái không mảy may rung động, bởi “trai “non” không hợp “gu”..

“Mốt” trai già

Cô trót yêu say đắm anh đồng nghiệp cũ, hơn mình gần 20 tuổi, đã vợ con đề huề. Là cô gái tỉnh lẻ ra thành phố trọ học, rồi mưu sinh chốn phồn hoa, thời gian đầu, bạn bè ai cũng nghĩ, Hằng cặp kè với người đàn ông kia vì muốn lợi dụng kinh tế, tiền bạc để “ấm thân”.

Hằng tâm sự: “Mình không muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình anh ấy, lương anh ấy cũng chỉ để nuôi vợ, nuôi con thì lấy đâu ra tiền chu cấp cho mình? Chỉ đơn giản, sau những cuộc tình trẻ dại của thời sinh viên, mình nhận ra, chỉ có người đàn ông chín chắn, từng trải như anh ấy mới làm trái tim mình có cảm giác được bình yên”. Đắm chìm trong mối tình ngây ngốc ấy, cô bỏ qua những chàng trai bên cạnh, công khai để người tình thường xuyên qua lại phòng riêng… Nhiều lần họ đi về công khai cùng nhau như một cặp vợ chồng đích thực.

Bi hài những cuộc tình gái trẻ - bồ già

Thúy Loan (nhân viên văn phòng của một công ty thiết kế thời trang), chia tay mối tình đầu trong đau đớn, xót xa. Loan tưởng mình không thể mở lòng mình với bất cứ chàng trai nào khác. Thế rồi, định mệnh đến khi cô trót phải lòng anh giám đốc là đối tác của công ty cô.

Dù biết người đàn ông ấy đã có vợ con, nhưng với cô không phải là vấn đề quá to tát. Loan cho rằng: “Yêu người lớn tuổi hơn sẽ được yêu thương, chiều chuộng và lúc nào cũng có cảm giác được chia sẻ. Hơn nữa, vì có gia đình ổn định nên anh ấy rất “thoáng”, không kè kè kiểm soát, ghen bóng ghen gió, “ăn đứt” mấy chàng tuổi teen…”

“Cơi nới” không “đập, phá”!

Để bảo vệ cho mối tình vụng trộm của mình, Hằng đã chịu không biết bao cay đắng, tủi cực với những cuộc hẹn hò lén lút, những tin nhắn xóa vội và những giọt nước mắt âm thầm rơi mỗi đêm vì cô đơn, mệt mỏi. Tủi hổ hơn khi vợ của người đàn ông kia phát hiện ra mối quan hệ vụng trộm của chồng, hẹn gặp Hằng, dằn mặt cô bằng một trận đòn ghen kinh hoàng.

U mê chạy theo tiếng gọi của tình yêu tự do, không ràng buộc bởi những mối quan hệ gia đình phức tạp, Loan từng cho rằng đó là lựa chọn sáng suốt. Có bầu, rồi sinh con trong muôn vàn nỗi khó khăn, vất vả, chịu điều tiếng từ những người xung quanh, cô mới thấm thía, ân hận vì suy nghĩ và hành động nông nổi của mình.

Vì đã có hai con gái nên người tình hơn Loan 20 tuổi hứa hẹn, nếu cô sinh con trai, anh sẽ yêu thương, quan tâm và chăm sóc hai mẹ con, cho cô một danh phận rõ ràng.

“Chưa chu cấp được ngày nào, kể cả những khi con ốm, con đau, mình cũng không gọi được anh ấy. Giờ mình thấy thấm thía lời khuyên của chị đồng nghiệp: Em đừng có dại mà hiến dâng cả tuổi xuân cho những gã trai có vợ. Họ chỉ muốn “cơi nới”, chứ không thích “đập phá” đâu” – Loan chia sẻ…

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng