Nói không với chuyện “ăn cơm trước kẻng”

0

Anh bảo chẳng ai như em, “yêu là phải dâng hiến tất” nhưng vì chưa kết hôn, em quyết sẽ không đánh mất sự trinh trắng của mình.

Em đang vô cùng hạnh phúc với mối tình đầu. Hơn em 2 tuổi, tình yêu của em chững chạc, ưa nhìn, tính tình cởi mở, yêu thương em. Chúng em yêu nhau gần được 1 năm, những tháng ngày yêu nhau lúc đó lãng mạn vô cùng.

Bài viết cùng chuyền đề: Liệu có tình yêu thật sự hay là chỉ có tình dục?

Em tự cảm thấy mình là một người con gái may mắn khi yêu được anh. Nhưng giờ đây em thấy anh càng ngày càng khác, em ao ước được trở lại như những ngày đầu yêu nhau.

Thực ra anh vẫn rất yêu em, yêu nhiều là đằng khác nhưng mỗi khi ở bên nhau, gần gũi nhau thì anh ấy lại dùng tay khám phá cơ thể em và có đôi lần đòi hỏi “chuyện ấy”.

Anh bảo chẳng ai như em, “yêu là phải dâng hiến tất” nhưng vì chưa kết hôn, em quyết sẽ không đánh mất sự trinh trắng của mình.

Những lần như vậy, em rất bực mình và trách anh, tuy biết anh buồn nhưng em vẫn mặc kệ. Điều em lo lắng là đến ngay cả bản thân, vì yêu anh, em cũng sợ có lúc sẽ không giữ được tự chủ của mình mà làm điều sai lầm.

Năm nay tuy đã 26 tuổi nhưng em vẫn rất “khắt khe” với bản thân mình, em khó chấp nhận đón nhận “chuyện ấy” vào lúc này. Em vẫn muốn chúng em yêu nhau nhưng nói không với “chuyện ấy” trước hôn nhân. Em đã có nhiều tấm gương xung quanh của bạn bè: mâu thuẫn nàng dâu mẹ chồng chỉ vì “ăn cơm trước kẻng” hay anh “quất ngựa truy phong” khi đã no xôi chán chè.

Không phải em không tin tưởng anh, đơn giản chỉ vì em không muốn mình hối hận. Em rất mong lời khuyên của mọi người vào lúc này.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng