Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Phải chăng anh đã sai lầm?

0

Em lạnh nhạt, em trốn tránh, em hững hờ trước tình yêu và sự chờ đợi của tôi. Phải chăng tôi đã mù quáng khi yêu em?

9 tháng mình chưa đi chơi với nhau được 1 lần dẫu chỉ là nửa tiếng thôi. Anh đã chạy hơn 100km để xuống nhà em nhưng khi xuống em chẳng vui gì cả, ngồi cạnh em mà anh cảm giác như người xa lạ. Năn nỉ em đi chơi với anh một chút thì em nói mẹ không cho đi. Khi anh về em cũng chẳng hỏi thăm anh 1 câu là anh về đến chưa hay là gì đó, em bỏ mặc anh chẳng xem anh là gì. Em có thể đi chơi với bạn cả ngày, mẹ gọi cũng không thèm bắt máy vậy thì với anh, em nói mẹ không cho đi là sao chứ?

Xem thêm:

9 tháng, đã bao lần em hứa sẽ xuống nhà anh chơi. Anh chờ đợi, chuẩn bị mọi thứ nào là đồ ăn nước uống, nghĩ xem ngày đó anh sẽ làm gì, sẽ chở em đi đâu chơi, nói chuyện gì để em vui. Nhưng rồi lần nào cũng vậy, em luôn có lí do để thất hứa, nào là em mắc đi đám cưới bà con, bà nội em bệnh em không đi được… 9 tháng yêu nhau,đã bao lần anh xin em một tấm hình, em hứa là em sẽ chụp cho anh, anh cứ nhắc đi nhắc lại rồi đôi lúc anh trách móc giận hờn. Rồi em lại hứa chắc chắn chiều nay em chụp cho anh và em lại thất hứa.

nholam.jpg

Đã bao lần anh tự hỏi tại sao anh lại yêu em, yêu nhiều như vậy chứ? Yêu một người mà người ta không làm một việc gì để thể hiện là tình yêu. Yêu một người mà người ta có thể nói tất cả, hứa tất cả nhưng chẳng bao giờ thực hiện dẫu chỉ là một việc nhỏ nhoi. Anh mù quáng thật phải không em? Anh biết anh đã sai khi yêu em nhưng anh vẫn muốn cưới em làm vợ. Anh lo nghĩ cho tương lai, cho gia đình một cuộc sống hạnh phúc. Nghĩ đến lúc được chăm sóc cho em mỗi ngày, được nấu cho em những món ăn mà em thích.

Nhưng… hôm nay em đã nói ra hai chữ ấy, nước mắt anh đã không kiềm nén được anh đã khóc như một thằng ngốc. Anh cố níu kéo, anh xin em cho anh một cơ hội nhưng em đã không chấp nhận. Có lẽ anh đã quá yêu em, biến em thành cả thế giới để rồi làm em khó chịu, làm em bực bội vì sự chăm sóc quá đáng của anh. Giờ đây anh không biết nói gì ngoài việc chúc em hạnh phúc, mong em sẽ tìm được một người làm em hạnh phúc hơn, không khiến em phải khó chịu như khi em yêu anh!

I always love you!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng