Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Phải chăng tôi đã mù quáng khi yêu?

0

Khi đứng ngoài cuộc người ta sẽ tỉnh táo hơn. Hãy cho tôi một lời khuyên, phải chăng tôi đang yêu mù quáng khiến bản thân bị lừa dối mà không nhận ra.

Tôi và anh quen nhau đến nay đã gần bốn năm rồi và trong bốn năm qua tôi đã trải qua rất nhiều cay đắng và tủi nhục, nhưng tôi không hiểu vì sao mình lại rất yêu anh và không thể quên anh được. Trước khi đến với tôi anh cũng đã từng quen và yêu một người khác và tôi được biết tình yêu của họ đã được 10 năm. Khi anh đến với tôi anh đã từng nói rằng anh và người ấy đã chia tay rồi nên mới quen tôi.Tôi cứ nghĩ đó là thật và rất tin tưởng nơi anh nhưng tôi đâu biết rằng mình vẫn đang bị anh lừa dối.

Góc chia sẻ:

Có phải tôi vẫn đang bị lừa dối?

Trong suốt thời gian quen anh và được anh dẫn về với gia đình điều mà tôi ngạc nhiên là gia đình anh đều rất yêu mến và quý trọng tôi nhất là mẹ của anh lúc nào tôi cũng được mẹ anh che chở quan tâm, chăm sóc không khác gì con ruột của mình. Tôi cảm nhận được giờ đây mình hạnh phúc lắm nhưng niềm hạnh phúc đó của tôi không lâu thì những đau khổ và tủi nhục lại đến với tôi khi tôi phát hiện ra mình đang bị anh lừa dối vì anh và người ấy vẫn còn qua lại với nhau.

tay3-1.jpg

Anh vẫn đi lại với cô ta trong suốt 4 năm làm người yêu của tôi

Cho đến lúc tôi biết mà anh vẫn còn giấu tôi và nói rất nhiều với tôi để tôi tin, có lẽ lúc đó tôi đã bị mù quáng thật rồi, anh nói gì tôi điều tin hết. Rồi cuối cùng giấy cũng không gối được lửa, khi tôi và anh đang ngồi cafe với nhau thì điện thoại của anh vang lên, tôi thấy thái độ lúc đó của anh khác nhiều lắm tôi hỏi là ai gọi cho anh sao anh không nghe, anh vẫn im lặng và rồi tôi lấy điện thoại của anh để nghe xem ai. Tim tôi thật đau nhói khi giọng bên kia là tiếng của con gái và nói là vợ của anh, lúc này thật sự tôi không biết phải làm sao tôi thật sự run lắm và không biết thế nào nữa. Tôi hỏi anh, anh vẫn im lặng và những cái im lặng đó càng khiến tôi đau đớn nhiều hơn. Cuối cùng tôi cũng nói với anh là gọi người đó ra nói chuyện để cho rõ ràng nhưng tim tôi càng thắt lại khi anh bảo sẽ không có lợi gì cho tôi nếu gọi người đó ra nhưng tôi vẫn phải gọi.

Khi người đó ra tới thì mẹ anh lúc đó cũng điện thoại để hỏi thăm tôi và tôi hỏi mẹ rằng mẹ đã cưới vợ cho anh rồi sao mà có người nói với tôi như vậy. Tôi biết mẹ đã hiểu ra chuyện và tôi để mẹ nói chuyện với anh. Gia đình anh và nhất là mẹ không bao giờ chấp nhận anh quen người con gái đó mà đến giờ anh vẫn lừa dối gia đình, lừa dối tôi. Tôi vô cùng đau đớn khi người con gái đó bảo rằng anh chưa từng yêu tôi và cũng chưa từng xem tôi là người yêu của anh thật sự. Lúc này đây tôi như người chết đi tôi không kìm chế nổi bản thân mình nữa, tôi chỉ biết tát vào mặt anh rồi đứng dậy bước đi.

Anh cũng không một lời nói và vẫn ngồi im lặng với người mà anh yêu thương, anh cố giải thích để người đó tin anh. Còn tôi giờ đây không biết ra sao và về đâu, tôi chỉ biết chạy xe khắp thành phố này chạy cho đến 2h sáng. Khi về đến nhà tôi chỉ biết vào phòng khóc và khóc mà thôi, nhìn đồng hồ đã gần 3h rồi tôi nghĩ giờ này không biết anh ở đâu và đang làm gì nữa. Tôi rất muốn điện thoại cho anh nhưng tự nhiên có số điện thoại lạ gọi vào máy tôi và nói những lời cay đắng “tôi và anh đang nghỉ ở khách sạn như vậy là tự hiểu ai là người rút lui rồi phải không?”. Trời ơi tôi không tin được giờ là lúc tôi đau đớn tột cùng, còn anh thì lại vui vẻ biết bao. Tôi cảm thấy mêt mỏi và chán nản lắm tôi chỉ muốn về quê cho yên ổn.

ben-khung-cua.jpg

Tôi nên tiếp tục chuẩn bị tư thế làm vợ anh hay là từ bỏ?

Đã gần 2 tháng qua tôi cũng đã dần quen với cuộc sống mới thời gian qua cũng tội cho mẹ anh lắm mẹ anh rất thương tôi, lúc nào cũng sợ tôi làm những chuyện không hay nên lúc nào cũng an ủi động viên tôi. Nhưng điều mà tôi không ngờ là anh lại điện thoại cho tôi và mong tôi tha thứ vì những chuyện đã qua và anh cũng đã chia tay với người ấy thật sự và nói muốn cưới tôi làm vợ. Anh hứa với tôi sẽ thay đổi tất cả và sẽ không làm tôi buồn tôi khóc nữa. Tôi đã nói với anh là hãy chứng minh cho tôi thấy rồi tôi mới quyết định. Thời gian cũng qua, tôi thấy anh đã khác trước rất nhiều và trở nên quan tâm lo lắng cho tôi hơn. Cuối cùng rồi tôi cũng đồng ý, có phải tôi ngốc lắm không?.

Và ngày cưới của chúng tôi sắp đến nhưng giờ tôi nhận ra anh đã khác và khác rất nhiều vì mỗi lần tôi và anh gây nhau lúc nào anh cũng mày, tao, có lần còn đánh tôi nữa. Giờ tôi không biết phải làm sao? Có nên tổ chức cưới hay dừng lại đây khi mà anh không bao giờ nhường nhịn hay tôn trọng tôi ngược lại đó là những lời chửi mắng cay độc.

Nếu chúng tôi không lấy nhau thì gia đình bạn bè sẽ nhìn tôi ra sao?. Làm ơn hãy cho tôi lời khuyên!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng