Phải làm gì khi bạn trai vừa lăng nhăng, vừa dính tệ nạn xã hội?

0

Tôi và anh không nói chuyện dù vẫn ở chung một nhà. Tôi rất sợ gia đình biết điều này, cũng muốn anh quay đầu lại nhưng cũng muốn bỏ anh. Tôi sợ nếu gia đình biết chuyện có thể ba mẹ sẽ từ tôi mặc dù ba mẹ anh từng nói nếu anh bê tha không quay đầu thì họ cũng sẽ bỏ anh và lo lắng cho tôi đến lúc tôi có hạnh phúc và cuộc sống mới.

Tôi là học trò và cũng là đồng nghiệp của anh, chúng tôi chính thức quen nhau đúng vào ngày cưới người yêu cũ anh. Khi đến với tôi anh nói không còn như trước nữa, vì trước đây anh hay quen cùng lúc 2,3 người. Tôi mừng lắm, cảm giác hạnh phúc rất nhiều. Được đúng một tháng, người yêu cũ nhắn tin đã có thai với anh. Lúc đầu anh còn gắt gỏng, sau đó lại hạ giọng nói chuyện như 2 người mới yêu.

Tôi biết được chuyện này, anh khẳng định không phải con anh, chỉ vì người phụ nữ đó cần anh do sống với chồng không được vui vẻ. Cô ấy ngày trước từng quen anh và chồng hiện tại, vì chê anh nghèo dù anh là thạc sỹ, giảng viên đại học, nên anh mới gặp cô ấy, nhưng chỉ ở những quán cà phê theo lời anh nói. Sau đó chúng tôi vẫn vui vẻ, đã đi quá giới hạn, và biết mình có thai 5 tuần. Anh nghe tin ôm tôi vào lòng, bảo tôi bỏ đi vì bây giờ chưa phải lúc, gia đình anh đang chuẩn bị đám cưới cho anh lớn. Chúng tôi cưới lúc này mọi người sẽ biết, với lại lúc đó tôi còn đi học.

Tôi buồn lắm nhưng cũng phải làm điều tàn nhẫn ấy. Anh nói sẽ không bỏ rơi tôi khi tôi còn thương anh. Đám cưới anh trai anh tổ chức xong, người yêu cũ nhắn tin cho anh “Em nuôi con cực khổ còn anh đi chơi công khai tình cảm như thế à”. Tôi không khóc được, đòi chia tay nhưng anh lại nói người phụ nữ đó chỉ muốn phá chúng tôi, rồi tôi lại bỏ qua.

Chúng tôi lại có con lần nữa, lần này anh cũng đòi bỏ, tôi khóc rất nhiều và năn nỉ anh, anh bảo nếu muốn giữ thì qua nói với ba má anh, sẽ có đám cưới nhưng tôi chỉ có được thể xác còn con tim anh thì không, vì anh chưa sẵn sàng làm cha và vì tôi chưa có công việc. Lại lần nữa tôi nghe lời anh, tôi sợ lắm, mỗi đêm đều nghe thấy con mình khóc, tôi đã qua nói chuyện với ba mẹ anh (gia đình tôi chưa biết gì cả), hai bác đòi qua nhà tôi để bàn chuyện, trước là gặp mặt sau đó là nói chuyện chúng tôi.

Anh tỏ vẻ không muốn nhưng cũng chịu qua nhà tôi. Anh nói cho anh 2 năm để lo sự nghiệp vì giờ cũng còn lông bông. Hai bên gia đình đều đồng ý, tôi thấy hơi sợ nhưng cũng không dám nói gì hơn. Trong thời gian này, ba mẹ anh nói tôi chuyển về nhà anh sống để tiện ba anh dạy thêm cho tôi, để tôi đi làm theo nghề của ba anh (tôi mới ra trường cách đây 2 tháng).

Chuyện sẽ không căng thẳng như bây giờ nếu tôi không phát hiện anh và nhóm em họ bên ngoại của anh chơi đập đá trong nhà. Anh có giải thích và bảo đây không có hại gì cả, nhưng tôi biết nó rất hại cho sức khỏe, tôi có nói nếu muốn hủy hoại tiền đồ sự nghiệp thì tiếp tục chơi, anh hứa không chơi nữa. Rồi tôi lại thấy anh và nhóm em chơi tiếp. Tôi cũng nói và anh đã hứa.

Tưởng mọi chuyện đã xong, ai ngờ người em họ của anh chỉ dạy người giúp việc nói tôi nhiều chuyện về tình cảm của bà đó. Anh la lối om xòm, ba mẹ nghe được đã la anh rất nhiều. Sau này tôi đã nói với ba mẹ anh có chơi ma túy, thì cả nhóm em họ anh ghét và công kích tôi, xúi anh bỏ tôi, còn nói ba mẹ anh bị tôi bỏ bùa. Ba mẹ anh đã lên tiếng nhiều lần đuổi anh ra khỏi nhà nhưng sau đó anh chủ động làm lành với tôi.

Thời gian êm đẹp không quá 2 ngày lại có chuyện. Giờ anh trắng trợn qua lại với cô bé kia, theo ba mẹ anh cô ấy không có gì bằng tôi. Ba mẹ cũng nói chỉ chấp nhận anh lấy tôi, nếu tôi không làm dâu thì làm con gái của ba mẹ. Anh cũng nói sẽ không lấy ai khác được nhưng anh lại làm thế. Giờ anh hay nói dối gia đình, tụ tập bên ngoài lấy lý do công việc để qua nhà của nhóm em họ đập đá, quan hệ công khai với bé kia bên nhà đó.

Tôi và anh không nói chuyện dù vẫn ở chung một nhà. Tôi rất sợ gia đình biết điều này, cũng muốn anh quay đầu lại nhưng cũng muốn bỏ anh. Tôi sợ nếu gia đình biết chuyện có thể ba mẹ sẽ từ tôi mặc dù ba mẹ anh từng nói nếu anh bê tha không quay đầu thì họ cũng sẽ bỏ anh và lo lắng cho tôi đến lúc tôi có hạnh phúc và cuộc sống mới. Giờ tôi rất buồn, không nghĩ được gì cả vì còn yêu anh nhiều lắm. Mọi người cho tôi lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng