Phải làm như thế nào khi người yêu vẫn con vấn vương với người yêu cũ

0
Chỉnh sửa lần cuối

Qua thời gian tôi biết được cô ấy có 1 mối tình thời cấp 3 kéo dài 4 năm, nhưng đến bây giờ cô ấy vẫn không quên được người cũ vì hận hay luyến tiếc thì tôi không thể nào đoán được.

Bài viết cùng chủ đề: Sau lưng tôi bạn gái vẫn hẹn hò với người yêu cũ

Tôi năm nay 22 tuổi, tôi và cô ấy quen biết nhau được 1 năm. Trước khi gặp cô ấy tôi đã từng trải qua rất nhiều cuộc tình, do lợi thế về ngoại hình và tôi là hướng dẫn viên du lịch thêm vào gia đình cũng khá giả nên chuyện cưa đổ con gái nói chung rất dễ dàng. Mặc dù quen nhiều người nhưng tôi chỉ quen những người con gái sống thoáng và thích tiền bạc. Còn những cô gái hiền lành thì tôi trân trọng không muốn làm tổn thương họ. Tôi gặp cô ấy thời còn là sinh viên, tôi tiếp cận và làm quen cô ấy cũng vì thấy cô ấy sống rất thoáng và thích nói chuyện với đàn ông.

Qua thời gian tôi biết được cô ấy có 1 mối tình thời cấp 3 kéo dài 4 năm, nhưng đến bây giờ cô ấy vẫn không quên được người cũ vì hận hay luyến tiếc thì tôi không thể nào đoán được. Cô ấy vẫn đi chơi, vẫn nói chuyện với tôi và chúng tôi có những cử chỉ thân mật nhưng chính thức thì chúng tôi chưa hề là người yêu. Bạn bè nói cô ấy chỉ lợi dụng tôi nhưng những món quà hay mỗi lần đi chơi tôi không hề tốn kém là bao, kể cả cách nói chuyện cũng vậy cô ấy rất lạnh lùng khi nói chuyện qua điện thoại nhưng khi bên tôi thì lại rất nhẹ nhàng và tình cảm, thậm chí mỗi lần đi chơi tôi phải hẹn trước 1 ngày và có khi hẹn 3 hay 4 lần mới được.

Ban đầu tôi nghĩ cô ấy còn đi với người khác nhưng qua tìm hiểu cô ấy chỉ đi với bạn gái hoặc có khi ở nhà và nói là đi vắng rồi. Trên Facebook cô ấy kết giao với rất nhiều đàn ông, lúc đầu tôi cảm thấy rất khó chịu nhưng dần dần tôi thấy họ đến với cô ấy qua ngoại hình nhưng lại dần chán nản với cách nói chuyện rất bất cần của cô ấy và cô ấy coi họ chỉ là trò đùa. Đến bây giờ mục đích tôi đến với cô ấy đã không còn như xưa nữa, tôi thương và mong muốn được ở bên chăm sóc chia sẽ niềm vui nỗi buồn của cô ấy. Nhưng tôi lại không biết mình nên phải làm như thế nào mới có được tình cảm của cô ấy.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng